7 sai lầm khi đi du lịch biển ai cũng mắc phải

Không dùng kem chống nắng

Có nhiều bạn nữ không có thói quen xài kem chống nắng nhưng đây là vật bất li thân khi đi du lịch biển các bạn nhé. Để bảo vệ làn da dưới thời tiết nắng nóng, bạn phải chuẩn bị cho mình kem chống nắng hiệp với da của bạn. bình thường, sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên mới có thể bảo vệ làn da của bạn.

Mang giày thể thao

Mang giày thể thao là sai lầm mà nhiều bạn mắc phải khi đi chơi biển. Lời khuyên dành cho bạn là không nên mang giày cao gót, giày thể thao, giày da giả dụ bạn có ý định xuống biển. vì nó sẽ khiến cho chân bạn khó chịu, oi bức hoặc bị trầy xước nếu mang giày quá cao. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình một vài sdandal gọn nhẹ để việc chuyển di của bạn trở thành thoải mái hơn.

Quên việc coi sóc da

Xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết sau đây: [url=https://doboinusunny.com/product-category/do-boi/]thời trang đi biển[/url]

Bước dưỡng da rất quan yếu để có làn da tươi sáng và mạnh khỏe nhé 
Bạn không cần thiết phải chăm sóc quá nhiều khi đi biển nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không cần đem những thứ cấp thiết để coi sóc làn da của bạn. Kem dưỡng da và son dưỡng môi là những món đồ cần dùng để giúp giữ độ ẩm và bảo vệ khỏi ánh nắng thái dương.

Khi đi du lịch, không nên trang điểm quá đậm, chỉ nên dùng những gam màu nhẹ nhàng, sản phẩm dưỡng da có nhiều độ ẩm để bạn có thể thật thoải mái và thiên nhiên.

Thiếu kính râm, mũ rộng vành

Da đầu của bạn rất dễ bị tổn thương nếu phơi nắng quá lâu, vậy nên một chiếc mũ rộng vành sẽ bảo vệ cho cả khuôn mặt cũng như mái tóc và da dầu của bạn. Bên cạnh đó, chiếc kính râm giúp bảo vệ đôi mắt và hạn chế vết nhăn quanh mắt khi bạn xúc tiếp với nắng quá lâu.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch biển mà mình đã sưu tầm được. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi chơi biển, hãy nhớ kỹ những điều này để chuyến đi của bạn được thoải mái và trọn.

Nguồn: https://doboinusunny.com

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ