Tên INCI: Lotus Flower Extract
Là dung dịch được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của hoa sen. Được biết đến như một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Hoa sen là loại hoa đẹp, dân dã nhưng vốn là cây dược liệu quý. Có nhiều công dụng trong cuộc sống, trong ẩm thực, cũng như trong làm đẹp.
Với công nghệ kỹ thuật phát triển, các thương hiệu sản xuất đã đưa hoa sen vào trong mỹ phẩm. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, lành tính cũng như chất lượng, tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
Với những công dụng tuyệt vời, chiết xuất hoa sen là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: cream, lotion, serum, các sản phẩm chăm sóc cá nhân,…
Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Xuất xứ: Việt Nam.
Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, bạn có thể liên hệ tới Công ty mỹ phẩm 3C số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập website:chietxuat.com để theo dõi nhiều thông tin hơn.
Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn