Cỏ mần trầu có tên khoa học là Eleusine indica, thuộc họ Lúa (Poaceae). Được gọi với nhiều tên như mần chầu, tên khác là ngưu cân thảo, thanh tâm thảo, cỏ chỉ tía, cỏ dáng, cỏ bắc, cỏ vườn trầu,… Theo Y học cổ truyền, mần trầu có vị ngọt nhạt, tính mát, không độc, có tác dụng lương huyết, thanh nhiệt, mát gan, giải độc, lợi tiểu, hạ áp, hạ sốt và sốt rét,… Có tác dụng chữa phong nhiệt, ghẻ lở, mụn nhọt, mẩn ngứa, chữa đái dầm ở trẻ, chữa viêm tinh hoàn, tăng huyết áp,
Chính vì vậy, các chiết xuất mần trầu rất được ưa chuộng và dùng vào việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hiểu được điều đó Công ty mỹ phẩm 3C đã nghiên cứu và sản xuất ra chiết xuất mần trầu nhằm phục vụ cho mọi người muốn kinh doanh các loại mỹ phẩm thiên nhiên.
Đặc điểm:
Cỏ mần trầu thuộc họ hàng nhà lúa, mọc thành bụi, cao trung bình từ 20 – 40cm.
Chiết xuất cỏ mần trầu được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, dung dịch vệ sinh phụ nữ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác dành cho việc làm đẹp, bạn hãy liên hệ với Công ty mỹ phẩm 3C để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc có thể truy cập website: chietxuat.com để xem thông tin.
Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn