Tuyển ĐL, NPP độc quyền sản phẩm chăm sóc sức khỏe - chế độ hấp dẫn!!!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TMDV CASH 13
Địa chỉ: Phòng 2503 - Tòa nhà Times Tower - 35 Lê Văn Lương - Hà Nội.Công Ty CP Tập Đoàn TMDV CASH 13 Công ty trực thuộc sự quản lý của Bộ kế hoạch và đầu tư Việt Nam. Công ty chúng tôi chú trọng hoạt động trên các dự án Đào Tạo - Chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Và Kinh Doanh online.
Trên lĩnh vực thương mại lưu thông hàng hóa, Công ty chúng tôi cũng hợp tác với các nhà sản xuất lớn , công ty đào tạo chuyên nghiệp, các hiệp hội xúc tiến thương mại uy tín để không ngừng mang lại những sản phẩm chất lượng cao, những chương trình đào tạo hiệu quả, và các kênh phân phối lớn nhằm khẳng định chỗ đứng của thương hiệu CASH 13 trên thị trường.
Năm 2018 với mục tiêu thúc đẩy hơn các hoạt động sản xuất kinh doanh và đào tạo, chúng tôi đã khai trương showroom sản phẩm tiêu biểu. Với nền tảng đó chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp sẽ thành công khi trao đổi hợp tác với CASH 13 chúng tôi.

Hiện chúng tôi đang tìm và muốn hợp tác với các Nhà Phân Phối cấp Tỉnh và các Đại Lý tại thị trường Việt Nam cho 14 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, được đánh giá là thương hiệu vàng cho sức khỏe cộng đồng.

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ