Tìm đại lý phân phối sản phẩm tranh đá quý Lục Yên

Cơ sở sản xuất tranh đá quý Ngọc Sơn Lâm xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác và Đại lý!

 Tranh đá quý là loại hình thủ công đặc sắc tại Việt Nam. Từ những mảnh đá quý khai thác thủ công từ thiên nhiên, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân ghép tranh, đá quý được phân loại theo các kích cỡ và được ghép khéo léo thành những bức tranh tinh sảo với vẻ đẹp lung linh tự nhiên của đá. Mỗi bức tranh là thành quả của sự kết hợp hài hòa, công phu của họa sĩ vẽ tranh phong cảnh và đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân ghép đá.


[​IMG]

Tranh đá quý ” Thuận buồm xuôi gió “ So với các dòng tranh khác thì tranh đá quý có những ưu điểm như dùng các loại đá tự nhiên quý hiếm từ thiên nhiên nên có độ bền vĩnh cửu, màu sắc đá vĩnh cửu theo thời gian, có thể rửa khi bụi bẩn, không ô nhiễm và không gây độc hại cho sức khỏe con người. Sử dụng đá quý từ tự nhiên tạo nên sắc màu trung thực cho bức tranh, đồng thời độ trong suốt, khúc xạ với ánh sáng giúp cho bức tranh thêm sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên ban tặng cho con người.

 Nguyên liệu chính để làm tranh đá quý là đá Ruby, Saphire, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh khói, Tourmaline, Canxit, Pargasite, Berin, Fluorit, Granat, Zicon… từ các màu chủ đạo, với sự tinh tế, khóe léo của người nghệ nhân trong việc phân loại kích cở đá, màu sắc đá để tạo nên bức tranh hoàn chình.
 [​IMG]
Tranh đá quý ” Mã đáo thành công “– Cơ sở sản xuất tranh đá quý Ngọc Sơn Lâm được thành lập từ năm 2001, trải qua bao thăng trầm trong nghề đã ngày một phát triển vững mạnh để tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng những bức tranh tinh tế và thẩm mỹ cao nhất. Với đội ngũ nghệ nhân ghép tranh (hơn 10 nghệ nhân) Ngọc Sơn Lâm luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tinh tế nhất.


 


[​IMG]

Luôn luôn có gắng làm khách hàng hài lòng nhất có thể
Nay, Cơ sở sản xuất tranh đá quý Ngọc Sơn Lâm trân trọng gửi đến Quý đối tác thư ngỏ này với mong muốn Quý đối tác có thêm sự lựa chọn và Chúng tôi cũng có thêm đối tác thân thiết mới.

Với phương châm“Chất lượng làm nên sự khác biệt”, Cơ sở của chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp cho Quý đối tác sản phẩm tốt nhất. Cơ sở sản xuất tranh đá quý Ngọc Sơn Lâm cam kết sẽ làm hài lòng Quý đối tác về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh và phong cách phục vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn Quý đối tác đã quan tâm thư ngỏ này !


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


· Địa chỉ kho hàng tại Hà Nội: Số 35/29, ngõ 683 Nguyễn Khoái, P. Thanh trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội .

· Địa chỉ cơ sở sản xuất: Thôn Làng Già, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, Yên Bái.

· Liên hệ: Mr Lâm

· Website: http://ngocsonlam.com

 

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ