Tìm đại lý kinh doanh công tắc thông minh DOFA Smart

 Công tắc thông minh là thiết bị có khả năng tự động đóng/mở điện. Bạn có thể điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng chỉ bằng những thao tác đơn giản như chạm vào phím cảm ứng, hoặc điều khiển qua điện thoại thông minh, máy tính bảng… khi có kết nối Wifi.

Tại sao nên làm đại lý tại DOFA Smart?

- Chính sách mua hàng và chiết khấu hấp dẫn cho đại lý.
- Hàng chính hãng 100%, luôn có sẵn.
- Giá thành tận gốc, chiết khấu siêu cao. 
- Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn sẵn sàng túc trực 24/7.
 
Điều khiển từ xa và tiện lợi
Công tắc thông minh Dofa Smart cho phép bạn điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói và các trợ lý ảo như Google Assistant hay Amazon Alexa để điều khiển công tắc.
Tiết kiệm năng lượng và tiền điện
Công tắc thông minh Dofa Smart sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng để giúp bạn tiết kiệm được tiền điện. Nó cho phép bạn lập trình thời gian hoạt động của công tắc để tự động tắt thiết bị điện khi không sử dụng.
 
Tính năng an ninh
Công tắc thông minh Dofa Smart có chức năng an ninh tích hợp, cho phép bạn kiểm soát việc mở và đóng cửa từ xa. Bạn có thể cài đặt thiết bị để tự động mở hoặc đóng cửa vào các giờ khác nhau trong ngày, giúp bảo vệ gia đình và sản phẩm của bạn.
Thiết kế hiện đại và dễ dàng lắp đặt
Công tắc thông minh Dofa Smart được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, phù hợp với mọi loại không gian sống. Sản phẩm này cũng rất dễ dàng để lắp đặt, bạn có thể thực hiện việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Liên hệ tư vấn và đăng ký đại lý tại:
Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội
Website:
https://dofa.vn

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ