Tìm đại lý - Đại diện cơ sở miễn Bắc công ty vận chuyển quốc tế

Chào bạn,

Fami Express là công ty chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm đại lý đại diện tại Hà Nội để đại diện cho công ty chúng tôi trong việc tư vấn và giới thiệu dịch vụ cho khách hàng tại địa phương.

Nếu bạn là một đại lý hoặc muốn trở thành đại lý của chúng tôi tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và chính sách hợp tác của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và hỗ trợ tối đa cho đại lý trong quá trình giới thiệu và tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đại lý đăng ký hợp tác với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và muốn trở thành đại lý đại diện tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được cung cấp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác cùng bạn để phát triển thị trường và mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Trân trọng,


Công ty xuất nhập khẩu FAMI
15/7 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Website: www.famiexpress.com.vn


Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ