Tìm đại lý, nhà phân phối, sỉ sll nguồn hàng xe đạp Chevaux - thương hiệu Pháp

Chevaux - thương hiệu xe đạp của Pháp chuyên xuất thị trường nội địa Nhật Bản và rất được yêu thích tại thị trường Việt NAm. Hiện xe đạp Chevaux - xin lưu ý là các dòng xe mới không phải dòng xe bãi - đang được phân phối chính thức độc quyền ở thị trường Việt Nam bởi nhà cung cấp xe đạp Pa Bicycle. Chúng tôi nhập hàng tận gốc tại nhà máy theo chế độ của nhà phân phối, nhập khẩu nguyên thùng về Việt Nam không qua trung gian.

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

Xe đạp chevaux fk pro

Hiện đã có rất nhiều các đại lý của chúng tôi tại miền Bắc, Đà Nẵng và HCM phải hồi đón nhận được sự yêu thích tích cực của khách hàng đối với các mẫu xe đạp Chevaux này bởi kiểu dáng thiết kế  thời thượng, phù hợp nhiều người + chất lượng tốt, cấu hình khủng so với các thương hiệu khác cùng phân khúc.

Xe đạp địa hình Chevaux Nikko sắp ra mắt


Vì vậy, để mở rộng thị trường trên toàn quốc, chúng tôi tuyển các nhà phân phối, đại lý, khách buôn sỉ xe đạp nói chung và xe đạp Chevaux nói riêng. Hiện chúng tôi đang thực hiện gói ưu đãi khách nhập số lượng nhỏ cũng vẫn được trợ giá rất nhiều. Mời mọi người liên hệ hợp tác lâu dài.
Liên hệ tổng đại lý phân phân phối độc quyền tại Việt Nam:
+ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hưng Tuyết.
+ Face: https://www.facebook.com/ChevauxbikeVietnam

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

  1. timdaily

    CẦN TÌM NPP, ĐẠI LÝ cho các dòng sản phẩm TÃ BỈM CAO CẤP của C.ty Amico Việt Nam. ?? Công ty Amico Việt Nam là NPP độc quyền thượng hiệu Amico nội địa Nhật Bản Tã bỉm, khăn ướt, xà phòng cho bé Hiện nay công ty đang tìm đối tác để mở rộng thị trường của các dòng Tã Bỉm cao cấp cho bé. + Sản phẩm được sản xuất tại nội địa Nhật Bản 100% +Tã Bỉm mềm hơn, mịn hơn, mỏng hơn so vs các hàng trên TT, giúp bé dễ chịu và an toàn hơn. + Sản phẩm: nhập khẩu độc quyền tại VN, có đăng ký thương hiệu ở sở Công Thương. không đổ sỉ online, không bị phá giá thị trường đảm bảo lợi nhuận cho các đối tác. ?? Chính sách dành cho NPP, ĐẠI LÝ: - Bán hàng độc quyền trong khu vực của mình - Hổ trợ chi phí marketing 50tr/70tr/100tr- - 1/12/2021 đang có trương chình KM tặng Vàng, tặng tiền tổng giá tri giải thưởng 668.000.000đ - Hổ trợ mua hàng Merries, Moony giá tốt hơn thị trường - Chính sách chống bán phá giá, chiết khấu rõ ràng, minh bạch dành cho NPP, ĐẠI LÝ - Được hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí, giao hàng miễn phí ☎️☎️☎️ Quý NPP, ĐẠI LÝ muốn hợp tác xin liên hệ CSKH: 0935.777.793 (zalo)

Tin của các nhà tài trợ