Công ty TNHH Kim Sora chuyên sản xuất khẩu trang y tế tuyển NHÀ PHÂN PHỐI , ĐẠI LÝ trên toàn quốc !

  • Người đăng: Trần Văn Đông
  • Đường số 3 , KCN Hoà Khánh , p Hoà Khánh Bắc , q Liên Chiểu , Đà Nẵng
  • Email: click để xem
  • Số điện thoại: click để xem
Lời đầu tiên công ty Kim Sora xin gửi lời chúc sức khoẻ đến các đơn vị , người dân trên khắp cả nước sớm đẫy lùi dịch bệnh nhanh chóng trở về với cuộc sống bình thường như trước .

Công ty Kim Sora là đơn vị chuyên sản xuất khẩu trang y tế và là 1 trong top 10 đơn vị đứng đầu cả nước về lĩnh vực xuất khẩu khẩu trang y tế hiện nay .

Sản phẩm của Kim Sora đã có mặt trên các thị trường Mỹ , Nhật , Đài Loan với cái dòng sản phẩm : HADARIKI , ZEHAROS , EURO TAIWAN

Nay công ty Kim Sora gửi lời mời hợp tác đến các đơn vị muốn tìm kiếm và phân phối sản phẩm khẩu trang cao cấp .

Khẩu trang y tế hiện nay có rất nhiều thương hiệu đang có mặt trên thị trường kèm theo đó xuất hiện không ít những khẩu trang không đạt chất lượng bán với giá thành rất là rẽ trên thị trường hiện nay . Kim Sora khuyến cáo các đơn vị muốn kinh doanh mặt hàng này nên tìm hiểu kỉ thông tin sản phẩm , đánh giá sản phẩm 1 cách khách quan nhất để đưa ra quyết định thật chính xác tránh ảnh hưởng đến tay người tiêu dùng những sản phẩm không đạt yêu cầu .


Hãy là nhà đầu tư - kinh doanh thông minh, tìm hiểu - đánh giá thông tin sản phẩm 1 cách khách quan nhất trước khi đưa ra lựa chọn sản phẩm kinh doanh , nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sp chất lượng với giá cả phải chăng, hãy đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu để đạt được doanh thu mong muốn .

Với chính sách : thương hiệu độc quyền , hỗ trợ MKT , hỗ trợ giá sản phẩm , hỗ trợ thị trường ... Kim Sora rất mong sự hợp tác từ Quý khách hàng/Đại lý/Nhà phân phối.Lợi ích khi trở thành đại lý, nhà phân phối Kim Sora

• Hưởng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho Đại Lý, NPP.

• Thưởng doanh số bán hàng hàng tháng, quý,...

• Tham gia các sự kiện, hội nghị của công ty tổ chức hằng năm.

• PR hỗ trợ hình ảnh, thông tin.----Kim Sora rất mong nhận được sự phản hồi từ các quý đơn vị trên khắp cả nước . Kính chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc .

Xin chân thành cảm ơn ! ----


CÔNG TY TNHH KIM SORA KIM SORA CO., LTD
TRẦN VĂN ĐÔNG - Phòng Kinh Doanh
Trụ sở chính: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Hương Hòa, Xã Hương Xuân, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế
E-mail:sales4@kimsora.com.vn
Mobile: +0907.217.165
Tel: +84 236.371.9171
Fax: +84 236.371.9172

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ