Tìm đại lý Bán máy in mã vạch Xprinter XP 350B, Máy in nhiệt xprinter 350B giá rẻ

Thông tin Máy in mã vạch XPrinter XP 350B - Máy in tem nhãn, in đơn hàng khổ 80mm

XPrinter XP-350B Chính hãng, Máy in tem nhãn mã vạch XPrinter 350B được các shop thời trang, siêu thị hay cửa hàng trà sữa ưa chuộng, vì giá thành rẻ, công suất phù hợp, chi phí sử dụng thấp vì sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, không cần mực. XP 350B thường sử dụng giấy in mã vạch 2 tem 35 x 22 (1 hàng có 2 tem). in tem nhãn dán lên các sản phẩm trong shop, siêu thị,... Các thông tin bao gồm Mã vạch, Tên, Giá sản phẩm, ngày sản xuất, quy cách sản phẩm,... Ngoài ra, các cửa hàng trà sữa cũng sử dụng Xprinter 350B để in tem phụ nhãn trà sữa để dán lên cốc. Bao gồm thương hiệu, tên, thành phần trà sữa,...

Hiện nay, Máy in mã vạch XPrinter 350B còn được sử dụng để in đơn hàng tmdt tự dán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, lazada hay Tiki. Với khả năng in nhãn tự dán, kích thước tem đơn hàng vận chuyển sử dụng là 75mmx100mm, nên XP 350B được các chủ Shop sử dụng để in mã vận đơn, in đơn hàng để dán lên các kiện, hộp đóng gói gửi bên vận chuyển.

Đặc biệt, Ngoài chức năng in tem nhãn mã vạch, Xprinter Xp 350B còn có khả năng in hóa đơn thanh toán (Dùng giấy in nhiệt k80), khổ in tối đa rộng 80mm. Ngoài ra, Xprinter 350B còn có cảm biến tự động nhận diện cỡ tem để điều chỉnh khổ in, hỗ trợ in mã vạch hai chiều (QR codes)... 

Lưu ý, Khi sử dụng Máy in Xprinter 350b để in Hoá đơn thanh toán thì tuổi thọ đầu in sẽ giảm nên khách hàng cần cân nhắc có nên tận dụng 2 chưc năng in bill và in tem nhãn hay không Vì chi phí thay thế đầu in nhiệt cũng không hề rẻ. Mức giá vào khoảng 750.000/ lần thay thế đầu in.

máy in mã vạch xprinter 350b

Ứng dụng của máy in xprinter XP 350B:

- In tem nhãn phụ cho sản phẩm, được sử dụng trong bán lẻ siêu thị, shop thời trang, ....

- In tem nhãn phụ hàng hoá trong sản xuất quy mô nhỏ

- In nhãn tự dán, in Đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử như SHopee, Lazada, hay Tiki, sendo,...

- In tem nhãn trà sữa

- In tem nhãn vận chuyển, logistics,...

máy in xp 350b chính hãng

Tính năng nổi bật:

1. Máy in mã vạch XP-350BM / XP-350B là máy in nhãn nhiệt trực tiếp 3 inch, tốc độ in có thể lên tới 152mm / s (tối đa). Gap tự động phát hiện và cảm biến dấu đen hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bên này sang bên kia.

2. Máy in nhãn độ phân giải cao XP-350B 203 dpi được thiết kế tùy chỉnh để bán vé giải trí. XP-350B hoạt động với mọi nhãn cuộn có sẵn trên thị trường, mang lại cả sự linh hoạt và giải pháp chi phí thấp nhất cho các ứng dụng in nhãn của bạn.

máy in mã vạch xprinter xp 350b

3. Không giống như các máy in nhiệt trực tiếp khác, XP-350B có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn có thể giữ đường kính giấy 100mm (Max), hỗ trợ giá đỡ cuộn giấy bên ngoài (Tùy chọn). Nó hỗ trợ nhiều loại phương tiện, bao gồm nhãn, nhãn dán, liên tục, khoảng cách, dấu đen, lỗ quạt và lỗ đục lỗ, giúp bạn xử lý các tình huống một cách thoải mái.

4. Máy in có một dấu chân nhỏ có thể đứng trên bàn. Máy in cung cấp USB + serial, trong khi XP-350BM hỗ trợ USB + serial + Lan. Nó hỗ trợ xé bỏ trong khi XP-350BM hỗ trợ xé & bóc, cải thiện hiệu quả công việc của bạn, tiết kiệm thời gian của bạn và cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Xprinter 350b đầy đủ phụ kiện sạc, adapter

 

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ