TÌM ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI BỈM DHC CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Bỉm DHC là dòng tã bỉm nội địa Trung cao cấp. Bỉm có các đặc tính rất nổi trội như:
- Cực nhẹ, mỏng, mềm (hàng đầu hiện nay so với các dòng bỉm thông thuờng)
- Thấm hút nhanh, không vón cục, không thấm ngược.
- Cấu tạo màng thoáng khí giúp luôn thông thoáng, dễ chịu
- Có vạch báo giúp nhận biết tã đầy
1.Vòng bụng 360 độ với lớp vải siêu mềm mịn như vòng tay của Mẹ
2.Với công nghệ đám mây thông hơi lớp đáy Bỉm, sự vận động của đôi chân bé cũng giống như được ôm trọn bởi một đám mây mềm mại.
3.Lớp bề mặt với những đường vân ngọc trai khô thoáng, làm cho dung dịch thẩm thấu nhanh và tràn đều, tạo cảm giác luôn khô thoáng
4.Bao bì đóng kín, tránh cho Bỉm không bị nhiễm bụi bẩn và ẩm ướt, đảm bảo mỗi chiếc bỉm dùng cho Bé đều sạch sẽ khô thoáng.
5.Hình trên Bỉm là những thiết kế dạng hình học, để ngay từ rất nhỏ bé đã được tiếp xúc với nhiều kiểu hình có thể khơi gợi cảm hững về trí tưởng tượng vô hạn và tư duy Logic của Bé.
6.Báo nhắc tình trạng Bỉm, có thể báo cho Mẹ Bé biết để kịp thời thay Bỉm cho Bé, để việc thay Bỉm trở nên tiện dụng hơn.
7.Lớp thấm hút thế hệ mới, sử dụng một cách khéo léo lớp lót kết cấu mới siêu mỏng siêu mềm; Khả năng thấm hút rất nhanh và không bị thấm ngược trở lại, giữ cho làn da nhạy cảm của bé được khô thoáng thường xuyên.
H1. TÔI KHÔ MÁT
Lớp bề mặt với những đường vân ngọc trai khô thoáng, làm cho dung dịch thẩm thấu nhanh và tràn đều, tạo cảm giác luôn khô thoáng
H2.TÔI THÔNG THOÁNG
Khí nóng được đào thải ra nhanh chóng, giúp cho làn da mềm mại của Bé không bị tổn thương.
H3.TÔI THÂN THIỆN
Báo nhắc tình trạng Bỉm, có thể báo cho Mẹ Bé biết để kịp thời thay Bỉm cho Bé, để việc thay Bỉm trở nên tiện dụng hơn.
H4. TÔI MỀM MẠI
Với công nghệ đám mây thông hơi lớp đáy Bỉm, sự vận động của đôi chân bé cũng giống như được ôm trọn bởi một đám mây mềm mại.
H5.TÔI THẤM HÚT
Lớp thấm hút thế hệ mới, sử dụng một cách khéo léo lớp lót kết cấu mới siêu mỏng siêu mềm; Khả năng thấm hút rất nhanh và không bị thấm ngược trở lại, giữ cho làn da nhạy cảm của bé được khô thoáng thường xuyên
H6.TÔI DỄ CHỊU
Vòng bụng 360 độ với lớp vải siêu mềm mịn như vòng tay êm ái của Mẹ

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ