[#3532] Thư Mời Hợp Tác

Nhà cung cấp: Công ty CP phát triển GD IQ Việt Nam

Địa chỉ:

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty Cp phát triển GDIQ Việt Nam chuyên dạy chương trình bàn tính và số học IQ tạo cho trẻ tính tư duy lôgic, khả năng tính toán nhanh đáng kinh ngạc ...và rất nhiều những

Email: duongkieu0611@gmail.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 15-7-2015 | Xem: 1761

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ VIỆT NAM.

Chương trình "bàn tính và số học IQ".

ĐC Số 1 Ngách 1/24 Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0966018383.

Website: iqvietnam.com.vn.

Email: duongkieu0611@gmail.com

 

MỜI HỢP TÁC

Gửi Quý Đối Tác.!

    IQ Việt Nam là cơ quan độc quyền của chương trình " Bàn tính và số học IQ", Chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất giành cho trẻ từ 4 -12 tuổi đã được cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.

   

Chương trình "Bàn tính và số học IQ" là chương trình khoa học đặc biệt được các chuyên gia giáo dục Của IQ Việt Nam nghiên cứu giành cho học sinh Việt Nam nhằm phát huy tối đa tiềm năng não của trẻ, đặc biệt là tiềm năng não phải.

Hiện tại IQ Việt Nam đã mở rộng ra được hơn 45 trung tâm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thêm hệ thống.

Trải qua hơn 4 năm hoạt động, IQ Việt Nam ngày càng được đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh đón nhận. Cùng với sự tâm huyết của giáo viên cũng như cán bộ công nhân viên công ty, IQ Việt Nam nói chung, chương trình "bàn tính và số học IQ" nói riêng đã và đang đem lại những lợi ích thiết thực cho xã hội.

   Hiện nay với mong muốn mở rộng hệ thống các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, nhằm giúp học sinh Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác làm TRUNG TÂM ĐÀO TẠO đến quý đối tác để cùng hợp tác và phát triển.

 

Trân trọng cảm ơn.!

Moị chi tiết xin liên hệ: Mrs Kiều Dương_ 0966018383

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp