[#26170] Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002 Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002 sẽ là một trang bị không thể thiếu của mọi gia đình bởi khả năng sát trùng, thanh lọc và khử mùi cho các loại thực phẩm, g

Người liên hệ: hoangtu
Số điện thoại: 0886657031
Email: hoanghuutu9999@gmail.com
Địa chỉ: Hà Nam - Hà Nội

Nội dung

LH đặt banner quảng cáo tại ĐÂY: 0906 540 038

Update: 28-6-2021 |

Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002 sẽ là một trang bị không thể thiếu của mọi gia đình bởi khả năng sát trùng, thanh lọc và khử mùi cho các loại thực phẩm, giúp mọi bữa ăn của gia đình bạn luôn bảo đảm an toàn.

Tại sao cần trang bị Máy khử trùng thực phẩm Dunhome DH-002

Các loại vi khuẩn và bụi bẩn ở thực phẩm luôn là các mối nạt dọa vô hình tác động tới sức khỏe gia đình bạn đặc trưng là người già và trẻ nhỏ. Những kỹ thuật làm sạch truyền thống chỉ có thể loại bỏ bụi và 1 vài dư lượng thuốc trừ sâu hòa tan trong nước. Dư lượng còn lại và những vi khuẩn có hại vẫn ăn hiếp dọa sức khỏe quý khách. Máy khử trùng thực phẩm Dunhome với khả năng diệt trùng hiệu quả 99.99%, Ngoài ra thanh lọc và khử mùi.... Giúp các bạn yên tâm hơn khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Xem thêm: đèn xiaomi mijia

Thiết kế tối giản, linh hoạt

Máy diệt trùng thực phẩm DH-002 sở hữu kích thước hơi nhỏ gọn chỉ 267 x 135 x 56mm cộng trọng lượng nhẹ 1.5kg. Không chỉ có thế máy được kiểu dáng dạng giá treo tường, thuận lợi lắp ráp và phù hợp sử dụng ở phổ quát ko gian không giống nhau như nhà bếp, phòng khách....

Không những thế máy sát trùng Dunhome DH-002 gia công từ chất liệu vỏ nhựa ABS có độ bền cao, chịu nén và lực tốt, Không chỉ có vậy chất liệu này còn giúp tối ưu trọng lượng sản phẩm một cách tuyệt vời. Dịch vụ còn thiết bị cho sản phẩm màn hình công nghệ số, hiển thị thời gian một cách trực quan, thuận tiện để người mua Quan sát và nắm bắt được tình huống hoạt động của máy.

Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay xiaomi

Khả năng khử trùng hiệu quả

Máy diệt trùng thực phẩm Dunhome sử dụng dụng dòng điện 3A để điện phân các ion nước, phá hủy những phân tử trong thuốc trừ sâu và tiêu diệt 99.99% vi khuẩn, nói cả khuẩn E.coli. Thêm vào đó, với 3 bước gồm diệt trùng, sau đó thanh lọc hoàn toàn các bụi bẩn, vi khuẩn và chung cuộc là khử sạch mùi thanh đối với những loại thịt, cá...máy vô trùng thực phẩm vừa giúp làm sạch vừa bảo đảm thực phẩm luôn tươi và giàu chất dinh dưỡng.

Cách sử dụng đơn giản

Dunhome DH-002 hỗ trợ khử trùng 3 đội ngũ thực phẩm không giống nhau là rau củ, ngũ cốc và các loại giết. Quý khách sau khi cắm điện chỉ việc bỏ khay sát trùng vào bồn nước, sau ấy tuyển lựa thời gian sát trùng tương ứng với loại thực phẩm. Cụ thể theo thông báo trong khoảng nhà cung cấp thì thời gian vô trùng tốt nhất cho thực phẩm là các loại hạt ngũ cốc là 8 phút, rau củ 12 phút và thịt cá là 15 phút. Với điện áp lúc làm việc cực thấp chỉ 3-15V, bảo đảm an toàn cho các bạn.

Xem thêm: máy tạo độ ẩm mini

 

 

 

 

 

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp