[#26074] Giá Bitcoin vẫn đang biến động liên tiếp khiến một bộ phận nhà đầu tư đổ dồn sang Ethereum?

Người liên hệ: yeuthichforex
Số điện thoại: 0927131066
Email: hoanglele1995@gmail.com
Địa chỉ: 64 nguyen bieu

Nội dung

LH đặt banner quảng cáo tại ĐÂY: 0906 540 038

Update: 21-6-2021 |

Endre Konyar - nhà đầu tư cá nhân người Hà Lan chia sẻ rằng sau khi biết giá Bitcoin đang lao dốc và tiếp tục giảm mạnh thì anh đã quyết định bán ngay tức khắc. Đây là lần Bitcoin biến động tương đối lớn so với hồi giữa tháng 4, giá đã giảm hơn 40%.

Trong khi Konyar đang có khoảng 10.000 đô la Mỹ Bitcoin và anh đã bán phần lớn vào ngày 8/6 và chuyển sang Ethereum. Hiện giờ, Konyar đã có khoảng 2,5 đồng Ethereum. Trường hợp này cũng là một ví dụ cho thấy nhà đầu tư nhỏ lẻ đang bắt đầu nghiên cứu những đồng bạc nhỏ hơn sau khi Bitcoin tăng giảm thất thường.

Xem thêm tại https://thetopreviews.net/danh-gia-san-fbs-co-tot-khong/

Theo Bloomberg, sự sụt giảm của Bitcoin vào ngày 8/6 là một cú sốc rất lớn. Tuy nhiên, ở mức khoảng 37.000 USD/BTC thì giá Bitcoin vẫn nằm trên ngưỡng 29.000 đô la. Cũng vì lý do này mà Hassan Syyed – 1 kỹ sư 28 tuổi đến từ Montreal (Canada) tiếp tục nắm giữ Bitcoin. Tận dụng đợt giảm mạnh, Syyed đã mua thêm vài trăm đô la Mỹ Bitcoin, nâng tỷ lệ tiền ảo trong danh mục đầu tư lên khoảng 40%.

Syyed nhắc lại quá trình thị trường tiền ảo biến động mạnh hồi năm 2017, khi cơn sốt phát hành tiền điện tử lần đầu ra công chúng (ICO) bùng nổ."Năm 2017, lúc thị phần nổi lên cơn sốt ICO, tôi đã trải qua tình huống tương tự. Tôi đã tìm những đồng bitcoin trước nhất và một số đồng bạc điện tử khác lúc cơn sốt ICO bùng nổ. Cho tới hiện tại, tôi chưa bán một đồng bitcoin hay Ethereum nào”.

Không những thế, những nhà đầu tư khác vẫn đang tiếp tục tìm Bitcoin nhưng họ vẫn đang nghiên cứu thêm 1 số đồng bạc điện tử khác. Travis Bowen, một nhà đầu tư cá nhân cho biết anh vừa tận dụng cú lao dốc để tìm thêm bitcoin. Song, Bitcoin chẳng phải đồng tiền ảo độc nhất là Bowen nắm giữ mà anh còn đầu tư thêm Ethereum.

“Ethereum có vẻ là 1 đồng tiền điện tử tiềm năng vì bạn có thể sử dụng ethereum để xây dựng danh mục phi tập trung. Tôi tin trong vòng 3 – 4 năm tới, Ethereum sẽ còn phát triển hơn nữa”.

Điều này có nghĩa Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên nhưng không hẳn là độc nhất. Ví dụ giá Bitcoin vẫn tiếp tục lao dốc trong thời gian tiếp theo thì các nhà đầu tư sẽ bỏ nó để xuống tiền vào Ethereum tiềm năng hơn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì có thể tham khảo tại https://thetopreviews.net/danh-gia-san-saxobank-co-tot-khong/Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp