[#26024] Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cung Ứng Lao Động Hàng Đầu Việt Nam SINGAPORE II

Người liên hệ: Phạm Hữu Kỳ
Số điện thoại: 0905623036
Email: gacon.050201@gmail.com
Địa chỉ: Việt Nam

Nội dung

LH đặt banner quảng cáo tại ĐÂY: 0906 540 038

Update: 17-6-2021 |

Cách thức tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả

 

Tuyển dụng trực tiếp

Phương thức tuyển dụng của cung ứng lao động KCN Việt Nam SINGAPORE II này là một loại hình tuyển dụng khá là cũ, không đạt hiệu quả tuyển dụng khá cao do việc lân truyền phổ biến của nó khá là kém. Nhưng khi phối hợp sử dụng với nhiều phương thức tuyển dụng khác thì nó mang lại hiệu quả tuyển dụng rất cao. Loại hình này được sử dụng rất nhiều vào những năm trước đây và hiện này thường sử dụng kèm các phương pháp khác để mang lại tính hiệu quả.

 

Dán tờ rơi để tuyển dụng lao động

Dán tờ rơi đăng tin tuyển dụng tại các khu vực tập trung dân cư có nhiều người sinh sống là một phương thức khá là phổ biến hiện nay, cách làm này tuy cũ nhưng vân mang lại hiệu quả nhất định.

 

Nhà tuyển dụng cần in các thông tin như công việc, lương thưởng, và các ưu đãi của công ty để người lao động có thể tìm hiểu và biết được công việc mình sẽ làm để có thể thu hút lao động.

 

Cách thức này tuy mạng lại hiệu quả nhưng làm mất đi mỹ quan đường phố, gây ô nhiễm môi trường, gây ra các hiện tượng xả rác bừa bãi.

 

Đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội

Việt Nam hiện nay, là giai đoạn công nghiệp 4.0 là thời buổi của công nghệ lên ngôi người người có điện thoại, nhà nhà có điện thoại. Theo thống kê trung bình có 45% người Việt Nam có điện thoại. Việc sử dụng các mạng xã hội để tìm kiếm lao động là một việc làm mang lại hiệu quả cao.

 

Các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên các trang mạng xã hội nhưng hiệu quả mang lại không hề thua kém các loại hình tính phí khác. Nổi trội ở Việt Nam ta đó chính là Facebook. Theo thống kê sơ bộ có đến 69.280.000 người dùng mạng xã hội này.

 

Khi đăng tin trên các mạng xã hội người tuyển dụng cần tạo cho mình những Content tuyển dụng chi tiết mô tả được các chính sách hậu đãi của công ty, vị trí, công việc,.. qua đó thu hút lượng lao động đến ứng tuyển.

 

Đăng tin lên các trang tuyển dụng

Hiện nay, có nhiều dịch vụ mở các trang web chuyên về tuyển dụng, tìm kiếm việc làm. Các trang web này được đa số cộng động người dùng biết đến nên hiệu quả tìm kiếm lao động khá là cao. Những người khi tìm đến các trang web này đều có nhu cầu tìm việc làm. Tuy hiệu quả mang lại là cao, nhưng chi phí phải trả sẽ không thể xác định trước được.

Lợi ích của việc cho thuê lao động như thế nào ?

Việc thuê lao động ngoài mang lại những lợi ích điển hình như là:

 

Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian để tập trung vào các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp: Việc quản lý, tuyển dụng lao động số lượng lớn cho một công ty là một công việc rất là khó khăn, tốn kém rất nhiều chi phí. Thay vào đó bạn có thể thuê lao động ngoài giúp bạn có thể tập chung vào các công việc chính của công ty.

Tinh giảm được bộ máy nhân sự: Việc sử dụng lao động ngoài giúp công ty của bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý, chế độ lương thưởng, có thể tính giảm được các bộ máy quản lý của công ty.

Quản lý nhân sự một cách đơn giản: Việc quản lý nhân sự của công ty không còn quá khó khăn như việc thuê lao động thuần. Sử dụng lao động ngoài công ty của bạn chỉ cần quản lý.

Chế độ phúc lợi cho công ty được đảm bảo: Thay vì bạn việc bạn đảm bảo các chế độ phúc lợi, lương thưởng cho lao động. Công ty cho thuê sẽ đảm bảo vấn đề này cho công ty của bạn.

Nhận bốc xếp hàng hóa tại các khu công nghiệp

 

Khu công nghiệp Việt Nam SINGAPORE II là một khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương có địa chỉ tại Số 8, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An,Tỉnh Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển sản xuất hàng hóa.

 

Vì vậy mà hiện trạng hàng hóa bị tắc nghẽn do thiếu nhân lực hoặc là số lượng hàng hóa thay đổi đột xuất khiên các công ty trở tay không kịp vẫn luôn diễn ra hằng ngày.

 

Ngoài ra, tại nơi đây dây chuyền sản xuất các loại máy móc, thiết bị hiện đại có trọng lượng rất là lớn các công ty có nhu cầu vận chuyển, hạ các máy móc này thường không có các thiết bị máy móc phù hợp.

 

Chính những nhu cầu về lao động chuyên nghiệp, bốc xếp và vận chuyển một cách nhanh chóng mà từ đó các dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam Singapore II được sinh ra đời.

 

Chúng tôi nhận bốc xếp, vận chuyển, di dời, cẩu các loại máy móc thiết bị, hàng hóa có trọng lượng từ nhỏ đến lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu hay gọi chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có mặt một cách nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

 

Địa chỉ: Bình Hòa, Tx Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

 

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

 

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

 

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

 

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

 

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp