[#25788] Bộ 2 máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nóng lạnh bán chạy nhất

Người liên hệ: Dungltt
Số điện thoại: 0358685840
Email: karofivietnam1192020@gmail.com
Địa chỉ: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hà Nội

Nội dung

LH đặt banner quảng cáo tại ĐÂY: 0906 540 038

Update: 21-5-2021 |

Bộ 2 máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nóng lạnh bán chạy nhất đầu năm 2021

Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nóng lạnh KG10A3 và HG100HK là 2 sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chi tiết về 2 sản phẩm có trong bài viết.

Ưu thế của máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nóng lạnh đó là sử dụng công nghệ siêu hiện đại, thiết kế được cải tiến bắt mắt và công suất lọc lớn. Trong đó, máy lọc KG10A3 và KG100HK là 2 sản phẩm của Kangaroo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này.

Máy lọc nước nóng lạnh hydrogen 10 lõi Kangaroo KG100HK

Máy lọc nước nóng lạnh KG100HK là một trong những dòng sản phẩm hiện đại nhất của Kangaroo thời điểm hiện tại. Sản phẩm sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, phải kể đến như:

 • Sử dụng bộ lõi lọc thô nguyên khối giúp chống rò rỉ nước, ngăn vi khuẩn xâm nhập, nâng cao hiệu quả lọc sạch tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ dư thừa, bảo vệ màng lọc RO, đặc biệt là giúp cho quá trình thay thế lõi lọc trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

 • Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi KG100HK tích hợp 2 vòi nóng lạnh, cho nguồn nước nóng đạt mức nhiệt tới 90 độ C và nguồn nước lạnh sâu từ 6 độ C.

 • Sản phẩm được thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh với hệ thống linh kiện cao cấp, có độ bền cao.

 • Độ an toàn cao nhờ được tích hợp van xả áp nối tiếp với đường thải. Bộ phận này giúp bảo vệ máy lọc nước khi gặp phải vấn đề liên quan đến áp lực nước.

 • Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nóng lạnh KG100HK sử dụng công nghệ RO Vortex tạo dòng chảy xoáy quanh trục, giảm đóng cặn trên bề mặt màng, tăng thời gian lưu gấp 4 lần, từ đó nâng hiệu suất lọc lên đến 75%.

 • Tích hợp một số tính năng tự động khác như dừng khi áp lực nước đầu vào không đủ hoặc khi nước đầy bình, tự động động xả nước thải, bơm hút tự động sâu tới 3m…

>> Tham khảo thêm các dòng máy lọc nước công suất lớn tốt nhất của Kangaroo click tại đây

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A3

Khác với KG100HK, máy lọc nước Kangaroo KG10A3 là dòng máy bình dân, có mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được khả năng làm sạch đạt chuẩn và khả năng làm nóng, lạnh nước nhanh chóng.

Sản phẩm nổi bật với những ưu điểm:

 • Công suất lọc lớn, từ 10 – 15L/giờ, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cao của khách hàng. 

 • Thiết bị sở hữu 10 lõi lọc giúp lọc sạch hoàn toàn nguồn nước, đồng thời bổ sung khoáng chất, ổn định pH và tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

 • Máy lọc nước Kangaroo nóng lạnh KG10A3 cho nguồn nước nóng duy trì trong mức nhiệt 80 – 90 độ C, nước lạnh từ 10 – 15 độ C. Bên cạnh đó, thiết bị còn có bình bảo nóng được quấn bảo ôn duy trì nhiệt độ giúp người dùng tiết kiệm điện.

 • Máy lọc nước KG10A3 có công tắc nguồn riêng cho chế độ làm nóng nước để người dùng có thể cấp nguồn hoặc ngắt nguồn cho bầu nóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận lọc.

 • Tính an toàn cao vì máy được trang bị các bộ phận hiện đại: cầu chỉ bảo vệ riêng cho bầu nóng, snap nhiệt 93 độ C để bảo vệ khi khoá nhiệt, ống thông hơi bầu nóng, hệ thống đèn báo chức năng…

 • Các tính năng tự động khác gồm tự động dừng hoạt động khi áp lực nước yếu, khi nước đầy bình áp.

>> Cập nhật bảng giá máy lọc nước mới nhất tại: https://www.reddit.com/user/Karofivietnam/comments/mqib0u/bao_gia_may_loc_nuoc_karofi_tieu_chuan/ 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của hai dòng máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nóng lạnh hot nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó, máy lọc nước KG100HK là dòng máy cao cấp với rất nhiều tính năng vượt trội, máy lọc nước KG10A3 là sản phẩm bình dân đảm bảo chất lượng. Quý khách hàng hãy nhanh chóng lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm trên để được sử dụng nguồn nước an toàn mỗi ngày. Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp