[#25782] Outlast 1 Việt Hóa PC

Người liên hệ: nguyen van hoang
Số điện thoại: 0988485675
Email: huynhthanthanh01@gmail.com
Địa chỉ: vietnam

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 21-5-2021 | Xem: 50

Dowload game Outlast việt hóa full miễn phí Google Drive tốc độ cao. Game Outlast là một tựa game kinh dị rất nổi tiếng được phát triển bởi Red Barrels. Đây là game có góc nhìn thứ nhất kết hợp với âm thanh sống động nên nó rất là chân thật với những cảnh kinh dị, máu me rất là đáng sợ, ae cân nhắc trước khi chơi nhá. Game có một cốt truyện rất hợp lý và đầy lôi cuốn, rất xứng đáng để các bạn tải về.

Trong Outlast thì bạn phải sinh tồn một cách rất là điên cuồng, chiến đấu với các loại quái vật để có thể sống sót và thoát ra khỏi cái bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang.

Tóm Tắt:
Khi chơi thì các bạn sẽ được vào vai nhà báo Miles Upshur  đi đến vùng núi hẻo lánh Colorado để khám phá và điều tra Mount Massive Asylum là một bệnh viện tâm thần được bỏ hoang nhiều năm nhưng gần đây có một số hoạt động trở lại bởi một tổ chức bí ẩn nảo đó. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều xác chết và những bệnh nhân tâm thần bị thí nghiệm, họ sẽ ấn công bạn.

 

Download Outlast 1 Việt Hóa miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Và còn nhiều thứ đáng sợ đang chờ đón các bạn, hãy tải về và cảm nhận. Khi chơi game nhớ đeo ai nghe để có cảm giác chân thật nhất.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp