[#22548] BANG VIET BAVICO-CAN TIM DAI LY

Nhà cung cấp: CÔNG TY TNHH TBGD BAVICO

Địa chỉ: Số 26-28 đường DD11, KBT An Sương, P. THT, Quận 12

Website: http://nhaphanphoibavico.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Bảng viết BAVICO chuyên thiết kế, sản xuất & cung cấp các loại bảng viết cao cấp và các phụ kiện phục vụ cho các cơ sở giáo dục, công sở & gia đình. “Nói đến bảng người ta nghĩ ngay đến Bavico Bavico bảng viết thương hiệu Việt” Là thông điệp mà CEO Bavico muốn truyền tải đến cả thế giới biết về dòng bảng viết từ 18 năm qua. - Với sứ mệnh: Nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất các loại bảng viết chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu giáo dục tại thị phần Việt Nam và ngang tầm với Thế giới. - Tầm nhìn: là trở thành nhà sản xuất - nhà thiết kế sản phẩm bậc 1 tại Việt Nam và là Thương hiệu nhận biết toàn cầu. - Giá trị cốt lõi: Kinh doanh là thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn vì Khách hàng là thượng đế đã được an bài - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng sản phẩm tốt - tuân thủ các hệ qui chiếu và trung thực có đạo đức trong kinh doanh. - Triết lý kinh doanh: Tư duy tích cực, Luật nhân quả, Luật hấp dẫn, Đồng tiền và bát nhã. Với 800 loại sản phẩm của công ty Bavico đang sở hữu, 4 kênh kinh doanh hiện đại văn minh và 6 Trang web cùng Bộ Sọ công ty đã hình thành và phát triển trải rộng dài khắp cả nước trên 500 nhà phân phối và phân khúc khách hàng mà 18 năm qua Bavico đã gầy dựng xây nên. Bằng bộ Văn hoá Bavico với rất nhiều quy chuẩn trên nền hệ điều hành bằng thư điện tử 4.0 đã đem lại cho Anh Em nhà Bavico một sự tinh tuý trong kinh doanh, sự xuất chúng vượt bậc đầy ma lực của quản trị mà cảm giác khi đối tác sử dụng sản phẩm của Bavico thật sự hài lòng. - BAVICO là nhà sản xuất trực tiếp với nguồn vật liệu nhập trực tiếp từ Ấn Độ, Korea, Bỉ … nên đảm bảo về chất lượng và giá thành tận gốc. Bavico cam kết 100% hàng chính hãng, mở LC trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ CO-CQ và chứng từ nhập khẩu được thể hiện rõ nét được thể hiện qua hồ sơ năng lực công ty mà Bavico xây dựng trong 18 năm qua. Trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất bảng viết cao cấp, với nguyên liệu nhập khẩu được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sản phẩm của BAVICO với thương hiệu "Bảng Viết BAVICO" như: Bảng viết phấn từ Hàn Quốc, Bảng viết bút lông từ Hàn Quốc, Bảng viết phấn cao cấp, Bảng viết bút lông cao cấp, Bảng ghim, Bảng di động, Bảng Flipchart, Bảng thông báo cửa kiếng, Bảng con ... đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm sử dụng và biết đến như là dòng sản phẩm bảng viết cao cấp - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối là các siêu thị, nhà sách lớn rộng khắp toàn quốc như METRO, AEON, FAHASA, Phương Nam, Thành Nghĩa, Nhân Văn ... và đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ, BAVICO cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất. Trân trọng kính chào!

Email: thanhcsns@bangvietbavico.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 21-6-2021 | Xem: 261

Kính gửi: Qúy khách hàng!                                                             

“Nói đến bảng người ta nghỉ ngay đến Bavico

Bavico bảng viết thương hiệu Việt”

Là thông điệp mà CEO Bavico muốn truyền tải đến cả thế giới biết về dòng bảng viết từ 18 năm qua. 

  •  Với xứ mệnh: Nghiên cứu,sáng tạo và sản xuất các loại bảng viết chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu giáo dục tại thì phần Việt Nam và ngang tầm với Thế giới. 
  •  Tầm nhìn: là trở thành nhà sản xuất- nhà thiết kế sản phẩm bậc 1 tại Việt Nam và là Thương hiệu nhận biết toàn cầu.
  •  Giá trị cốt lõi: Kinh doanh là thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn vì Khách hàng là thượng đế đã được an bài - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng sản phẩm tốt - tuân thủ các hệ qui chiếu và trung thực có đạo đức trong kinh doanh. 
  •  Triết lý kinh doanh : Tư duy tích cực, Luật nhân quả, Luật hấp dẫn, Đồng tiền và bát nhã.

Với 800 loại sản phẩm của công ty Bavico đang sở hữu,4 kênh kinh doanh hiện đại văn minh và 6 Trang web cùng Bộ Sọ công ty đã hình thành và phát triển trãi rộng dài khắp cả nước trên 500 nhà phân phối và phân khúc khách hàng mà 18 năm qua Bavico đã gầy dựng xây nên. Bằng bộ Văn hoá Bavico với rất nhiều quy chuẩn trên nền hệ điều hành bằng thư điện tử 4:0 đã đem lại cho Anh Em nhà Bavico một sự tinh tuý trong kinh doanh, sự xuất chúng vượt bậc đầy ma lực của quản trị mà cảm giác khi đối tác sử dụng sản phẩm của Bavico thật sự hài lòng.

Bằng tâm huyết của một người làm kinh doanh, Bavico xin được bày tỏ mong muốn được hợp tác với tất cả quý đối tác để mang đến sản phẩm Bảng viết chất lượng cao đến khách hàng và mang lại lợi ích kinh doanh.

Bavico cam kết việc hợp tác sẽ là cơ hội mang lại doanh thu cao và sự hài lòng của khách hàng bởi vì:

-        BAVICO là nhà sản xuất với nhiều dòng sản phẩm rất đa dạng từ cao cấp nhất đến sản phẩm giá rẻ nhưng kiểu dáng đẹp và chất lượng đảm bảo mà mọi đối tượng khách hàng mình đều có thể phục vụ được

-        BAVICO là nhà sản xuất trực tiếp với nguồn vật liệu nhập trực tiếp từ Ấn Độ, Korea, Bỉ … nên đảm bảo về chất lượng và giá thành tận gốc.

-        Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giao và lắp đặt nhanh trong ngày hoặc tối đa trong vòng 24 giờ.

-        Tất cả các sản phẩm Bảng của Công ty sản xuất đều được bảo hành từ 12 – 36 tháng. 

-        Đặc biệt với chính sách giá dành riêng cho nhà phân phối tốt nhất từ trước đến nay

Những đối tác trên 15 năm của BAVICO như FAHASA, Siêu thị METRO (Bây giờ là Mega Market)… với doanh thu bảng các loại luôn tăng trưởng qua từng năm. Các đại lý, đối tác của BAVICO ngày càng thành công bởi vì nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm của BAVICO ngày càng tăng và cung cách phục vụ ân cần chuyên nghiệp của nhân viên Công ty mang lại.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (3) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp