[#22443] Tại sao nên mở cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh thời điểm này?

Nhà cung cấp: TNHH AKARA

Địa chỉ: 167/4E Thới Tây 2 - Tân Hiệp - Hóc Môn

Website: http://akara.com.vn/thiet-bi-phong-tam.html

Xem thêm

Giới thiệu:

Thiết bị vệ sinh Attax, làm theo công nghệ nhật bản được kiểm định chất lượng khét khe. điểm mạnh là bộ xả được khách hàng đánh giá rất cao cùng với nước men được nung ở nhiệt đó 1270 độ và công nghệ phủ nano tuyết......

Email: tuunguyen.attax@gmail.com

Nội dung

LH đặt banner quảng cáo tại ĐÂY: 0906 540 038

Update: 22-7-2021 |

Tại sao nên mở cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh thời điểm này?

Tại sao nên mở cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh? đó là câu hỏi đang được các bạn chưa có việc làm đặt ra, hoặc bạn muốn mở kinh doanh riêng tại nhà, hoặc bạn là người đang muốn làm ông chủ không muốn đi làm thuê cho ai nữa? Bạn là người làm trong nghành xây dựng hoặc đơn giản bạn là thợ điện nước đang muốn mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Vì sao nên chọn ngành kinh doanh thiết bị vệ sinh???

1. Kinh doanh thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát là những thiết thị thiết yếu nhất trong nhu cầu sinh hoạt của người dân. Trong bất kỳ ngôi nhà nào chẳng phải có nhà vệ sinh, nền phải lát gạch hoặc lát đá, các đồ dùng như bồn cầu, sen vòi, gương trước kia chỉ dùng cho vua chúa thì giờ gia đình nào cũng phải có.

Điều đó còn được nhân rộng lên khi một nhà xây dựng ít nhất cũng phải có 2 hay 3 tầng trở lên. Mỗi tầng ít nhấp một nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Điều đó làm số lượng tiêu thụ tăng lên và doanh số tăng lên.

2. Ngành thiết bị vệ sinh là một ngành bình dân ai cũng có thể học và kinh doanh được ngay tại nhà mình. (Nếu bạn có mặt bằng đẹp hoặc thuê được nhà ở vị trí đẹp giá rẻ thì càng tuyệt vời hơn). Nếu bạn là thợ điện nước hoặc người có chuyên môn trong ngành xây dựng thì là một lợi thế.

Sở dĩ như vậy vì ngành này tiếp xúc với khách hàng chủ yếu là những người bình thường không yêu cầu quá về bằng cấp hay quá nghĩa lễ cũng có thể buôn bán được.

3.  Ngành thiết bị vệ sinh có khả năng phát triển bền vững và lâu dai vì xã hội càng phát triển, dân số tăng thì nhu cầu nhà ở càng tăng làm cho ngành này cũng phát triển theo. Yêu cầu cũng cao lên và sản phẩm cũng cần được thay đổi phù hợp hơn với thị trường.

4. Giải quyết được nhu cầu việc làm cho từ 2-3 người trong gia đình và có thể phát huy được khả năng kinh doanh và thoải mái trong công việc. Tự chủ trong công việc không phải đi làm thuê nữa.

Chúc anh chị ngày càng làm ăn phát triển và gặt hái nhiều thành công.

================================================

Những lợi ích khi khách hàng làm đại lý nhà phân phối độc quyền của sen vòi thiết bị vệ sinh ATTAX như sau:

+ Hỗ trợ giá kệ, biển bảng miễn phí 

+ Hỗ trợ catalogue báo giá số lượng lớn

+ Hỗ trợ tư vấn bán hàng và tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu cửa hàng tại một khu vực nhất định.

+ Hỗ trợ bán hàng với Nhà phân phối có nhân viên thị trường hỗ trợ

+ Hỗ trợ chứng nhận đại lý, chứng chỉ chất lượng và hợp đồng rõ ràng

+ Phân khu vực phát triển rõ ràng cho Đại lý và hỗ trợ phát triển bán hàng không cạnh tranh. Nếu có khách hàng lẻ thì giới thiệu cho Đại lý thuộc khu vực đó

+ Chiết khấu cao hấp dẫn

+ Thưởng doanh số

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0976257157 ( Có zalo) để được tư vấn tốt nhất!Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (6) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp