[#21077] Trang trí cửa kính văn phòng bằng đề can dán kính mờ

Người liên hệ: giaydankinhgiahuy
Số điện thoại: 0818441994
Email: giaydankinhgiahuy.com@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 5D - Tổ dân phố Tân Xuân 3 -Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Nội dung

LH đặt banner quảng cáo tại ĐÂY: 0906 540 038

Update: 7-11-2019 |

Trang trí cho cửa kính văn phòng bằng đề can dán kính mờ từ lâu đã trở thành công việc tất yếu, ngoài mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ, đồng thời chúng còn giúp giới thiệu thương hiệu công ty một cách đầy chuyên nghiệp.

Qua các năm phong cách dán kính mờ nói riêng và dán đề can kính văn phòng nói chung cũng dần thay đổi nhưng nhìn chung nó vẫn với mục đích che mờ, trang trí và đánh dấu thương hiệu.

1. Những mẫu decal dán kính mờ cho văn phòng ấn tượng nhất

Trong nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi đã từng thì công hàng nghìn công trình dán kính cho cửa văn phòng mỗi năm từ đó rút ra được những kinh nghiệm cũng như chọn lọc được một số mẫu dán decal kính mờ cho văn phòng đẹp nhất. Bài viết dưới đây để các bạn tiện tham khảo giấy dán kính Gia Huy xin gửi tới các bạn và quý khách hàng một số mẫu dán decal kính mờ văn phòng hứa hẹn sẽ là xu thế trong năm nay.
 

[​IMG]
Dán kính mờ kẻ chỉ cho vách kính văn phòng


Chắc chắn các bạn không còn thấy xa lạ gì với kiểu cắt dán kính mờ cho văn phòng bằng decal mờ dạng này. Kiểu dán mờ vượt quá tầm đầu khoảng 1.8m kết hợp các đường kẻ chỉ cắt lize giúp tấm kính mờ không quá đơn điệu, tuy nhiên vẫn đảm bảo được khả năng hạn chế tầm nhìn tốt.

Kiểu dán kính bằng đề can mờ bình thường như vậy có chi phí thấp mà vẫn rất đẹp nên thường được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng tại thủ đô Hà Nội.

Giá của dịch vụ dán kính bằng đề can mờ này giao động từ 60-70k/m2 thành phẩm.Đồng thời ngoài ra chi phí kẻ chỉ phát sinh thêm là 5k/mét dài đường kẻ. Để nắm chi tiết và chính xác hơn về giá thành của sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.
 

[​IMG]
Cắt chữ, logo dán kính cho vách kính văn phòng trên nền đề can mờ


Kiểu cắt dán logo thương hiệu công ty trên nền decal mờ để dán vào vách kính văn phòng vẫn là kiểu khá là thông dụng cũng như được thịnh hành nhất hiện nay. Giá trị của kiểu dán kính mờ này mang lại đậm phong cách hiện đại. Kiểu cắt dán khá là đơn giản không màu mè hoa lá nhưng khi lên 1 tổng thể không gian phòng lại tạo nên cảm giảm rất thoải mái bắt mắt.

Kiểu dán cắt chữ đề can dán kính này sẽ có chi phí khá cao thông thường sẽ giao động từ 150-300k/tấm kính nên trường hợp nếu các bạn muốn cắt dán cũng cần nắm bắt cũng như dự trù trước chi phí để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.
 

[​IMG]
Cắt chữ logo và dán decal mờ cho cửa ra vào văn phòng​


Kiểu dán kính mờ kết hợp với cắt logo tên công ty, văn phòng cho cửa ra vào này đảm bảo được yếu tố che tầm nhìn tốt, lại giúp đánh dấu thương hiệu cho công ty rất là chuyên nghiệp. Với các công ty cắt dán dạng decal này thường áp dụng chính cho cửa ra vào. Với mỗi 1 bộ cửa 4 cánh như hình bình thường chi phí hoàn thiện tính cả nhân công, vật tư, chi phí cắt dựng dán giao động khoảng 1.000.000đ - 1.500.000đ tùy từng thời điểm.
 

[​IMG]
In logo màu trên nền mờ dán kính


Logo màu in trên nền giấy mờ là kiểu dán logo cải tiến mới nhất hiện nay. Thay vì cắt dán logo đơn điệu như trước thì kiểu in này giúp cửa kính nói riêng và thương hiệu công ty nói chung nổi bật hơn, nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ mờ cũng như tính thẩm mỹ. Kiểu in màu này ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ thì chúng còn có ưu điểm là rất dễ thi công vì không phải bóc cắt như kiểu cắt âm bản như trên. Đồng thời ngoài ra độ bền của kiểu in màu này cũng cao hơn so với cách in cắt chữ trên decal mờ. Với mỗi bộ kính in màu trên decal mờ như vậy sẽ có giá giao động từ 150-300k/tấm tùy theo số lượng.
 

[​IMG]
In màu hoa văn dán vách kính​


Cũng vẫn là cách in màu trên nền kính mờ bình thường, tuy nhiên thay vì in tên logo công ty, tên văn phòng chúng ta có thể chọn cách in hoa văn họa tiết ví dụ như trong thiết kế này là in hình đa giác tạo điểm nhấn phá cách. Cách in phá cách như hình thường có chi phí khá cao nếu so với dán kính mờ thông thường, nhưng nếu các bạn dán với số lượng lớn thì có thể cân nhắc. Vì khi đó giá thành sẽ rẻ đi khá nhiều.
 

[​IMG]
In decal màu quảng cáo dán kính


Thay vì in trên decal mờ để, nếu muốn làm nổi bật hơn thương hiệu, tên công ty thì các bạn có thể chọn cách này. Bởi vì đây là kiểu in phun màu trên nền decal trắng. Cách dán kiểu này thế nhưng nổi bật và tạo được sự ấn tượng nhưng giá trị thẩm mỹ thường không cao bằng cách dán trên nền mờ. Về chi phí thi công của các cách in phun dán này nói chung đều tương đương với nhau.

Bài viết trên đây là đôi nét giới thiệu về các kiểu cách dán kính văn phòng mới và được yêu thích và thịnh hành trong năm nay, quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính nói chung và thi công dán kính mờ văn phòng nói riêng liên hệ cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt hàng phục vụ 24/7

Thông tin liên hệ
NỘI THẤT GIA HUY
Văn phòng: Số nhà 5D - Tổ dân phố Tân Xuân 3 -Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội.
 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp