Tìm đại lý độc quyền ứng dụng SHIPCARVN

Công ty Cổ phần S.E được đăng ký giấy phép kinh doanh vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Bắt kịp với xu hướng thời đại, công ty đã được thành lập để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu – đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – uy tín trách nhiệm. Hơn thế nữa, công ty S.E chúng tôi đáp ứng dịch vụ vào bậc tiện ích nhất cho khách hàng người Việt Nam thông qua sự kết nối và chia sẻ lẫn nhau trong công cuộc hướng đến sự phát triển công nghệ. Hòa cùng với sự chuyển mình của thế giới thì công ty đã tiến hành triển khai các dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng không những bởi dịch vụ hoàn hảo mà còn là những dấu ấn đậm nét cho cả quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhóm phát triển đã có những mục tiêu và chiến lược rõ ràng để đưa S.E thành một công ty mang tầm vóc quốc tế trong tương lai.
S.E cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc hiện thực hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với tiêu chí lấy sự hài lòng, thỏa mãn từ khách hàng đặt lên hàng đầu. Ngoài việc phát triển kinh doanh thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty với năm giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín - Trách nhiệm luôn được quan tâm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa các bên. 

CHÚNG TÔI ĐANG MUỐN TÌM KIẾM ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU Ở CÁC TỈNH THÀNH PHÍA NAM CHO ỨNG DỤNG SHIPCARVN

Tìm đại lý độc quyền cho ứng dụng SHIPCARVN

SHIPCARVN là ứng dụng gọi xe trên điện thoại thông minh với cách thức hoạt động tương đồng với các ứng dụng hiện tại đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Ngoài những tính năng hữu ích, ứng dụng còn mang lại những quyền lợi và chính sách ưu đãi cao cho cả Khách hàng và Đối tác.

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ