Thiết bị điện Arteor của Legrand

Nội dung

Thiết bị điện Arteor của Legrand 
Pro_Wiring_TopBanner.
Dòng thiết bị có dây Arteor của Legrand, từ các công tắc đơn giản đến các hệ thống nhà tự động tiên tiến, đều cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh trong việc quản lý ánh sáng hiện nay.

Sự kết hợp giữa các thiết kế thời trang và công nghệ hàng đầu đã tạo ra các thiết bị điện Legrand có dây hiện đại với nhiều chức năng và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu, từ chức năng cơ bản đến các nhiệm vụ tự động hóa phức tạp. Nhóm thiết kế của Legrand luôn áp dụng những ý tưởng mới vào sản xuất những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và có sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và hình thức.
arteor-functions-header.
Để tô đậm nét cao cấp trên các sản phẩm này, nhà sản xuất đã chọn những chất liệu cao cấp, mang đến cho Arteor một bản săc đa văn hóa phù hợp với vị thế quốc tế của mình. Những mẫu chất liệu này gồm có chất liệu kim loại dệt, chất liệu gương màu đỏ và chất liệu da thuộc. Những mẫu khác như nhựa, kim loại, hình xăm, gỗ và inox cũng có sẵn.
arteor-exclusive-banner.
Thiết bị điện Legrand cho phép các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hay nhà tư vấn lựa chọn các mẫu mã được thiết kế phù hợp với chủ đề trang trí của mỗi dự án cụ thế. Điều đáng chú ý khác là người dùng có thể lựa chọn thiết kế và mẫu mã cho bất kỳ chức năng điều khiển nào để kết hợp lại và những kết hợp này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào để phù hợp với yêu cầu chính xác.

Tính linh hoạt trong điều khiển ánh sáng của Arteor cho phép người dùng tạo ra các kịch bản chiếu sáng của riêng mình, cho dù đó là cài đặt mở ánh sáng yếu, ánh sáng rực rỡ hay cài đặt như một rạp chiếu phim. Cảm biến chuyển động và công tắc tự động cũng như là dimmer thế hệ mới không chỉ được thiết kế sang trọng và linh hoạt mà còn nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng hơn.

Dimmer đa năng Arteor tối ưu hóa tối đa năng lượng tiết kiệm được từ các kỹ thuật chiếu sáng hiện đại bởi chúng có thể điều chỉnh độ sáng cho tất cả các loại đèn. Những dimmer đa năng này rất thích hợp cho điều khiển đèn LED, đèn compact cũng như đèn halogen và đèn sợi đốt.
BUS-SCS-system-Dimming-controller-for-DALI-protocol.
Những dimmer đa năng này thiết kế kiểu module cho phép lắp đặt lên thanh ray tủ điện nhanh chóng và dễ dàng cho tòa nhà mới hay cải tiến hệ thống đã có. Hệ thống dimmer đa năng có nút bấm này sử dụng công nghệ 2 dây có thể lắp đặt mà không cần dây trung tính đồng thời chúng cũng dễ dàng thay thế 1 công tắc thông thường.


Hệ thống này có thể có 1 hoặc nhiều nút bấm không có neon để tắt/mở điều khiển đèn mờ đi. Đèn được lập trình để bật lại ở mức sáng khi bị tắt lần cuối. Với chức năng đèn ban đêm, thiết bị này rất hợp với phòng ngủ, đặc biệt là phòng trẻ em. Khi đặt trước độ sáng cho đèn và bật lên (ví dụ 40%), ánh sáng sẽ giảm dần trong vòng 1 giờ cho đến khi tắt hẳn.


Các thiết bị điều khiển tự động hoặc điều chỉnh ánh sáng trong văn phòng gồm các đèn âm tường có tích hợp cảm biếncông tắc tự động và bộ điều khiển môi trường ánh sáng.Có thể cải tiến bằng cách thêm vào bộ điều khiển truy cập có các chân ra âm thanh, hình ảnh và dữ liệu đồng thời vẫn giữ được vẻ hoàn mỹ của chúng.
maxresdefault (1).Multimedia_data_sockets_sm_576402_p_181799_12.
Legrand cũng tập trung vào các tính năng chiếu sáng đặc biệt cần thiết cho môi trường khách sạn. Đèn ngủ và đèn trần hay là việc đóng mở rèm cửa có thể điều khiển cùng lúc, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Các biểu tượng đa chức năng được hiển thị rõ ràng, đảm bảo người dùng dễ dàng kiểm tra và điều khiển.
giai-phap-dieu-khien-phong-khach-san.Arteor-WD-01_06.ARTEOR-LIFESTYLE-PIC---SOCKET.
Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Nhà Thông Minh là nhà phân phối thiết bị điện Legrand – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong số các hãng sản xuất thiết bị điện toàn cầu với những công nghệ tiên tiến nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo : http://www.congnghentm.com/tin-trong-nganh/thiet-bi-dien-arteor-legrand.html

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn