Tìm đại lý bán sản phẩm bình sữa Mỹ thương hiệu Dr Brown's

Chào Quý Đại Lý

Công ty chúng tôi là công ty TNHH Thương mại Thế Hệ Trẻ - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm bình sữa Dr Brown's tại Việt Nam.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Mẹ và Bé. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Newzealand, Đức. Hồng Kong...

Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm Bình sữa Dr Brown's nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm này đã có mặt trên toàn bộ các Hệ thống Mẹ và Bé uy tín tại Việt Nam như Bibomart, Kids Plaza, Con Cưng, Tuticare, Shop Trẻ Thơ, Aeon...

Quý đại lý muốn mở rộng ngành hàng? - Muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ trẻ em? - Muốn nâng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, các ban sẽ được đảm bảo chính sách bán hàng hấp dẫn nhất với sự chăm sóc, tư vấn tận tình của các nhân viên kinh doanh. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn từ việc bắt đầu kinh doanh đồ trẻ em như thế nào.

ANH/CHỊ VUI LÒNG NÊU RÕ ĐỊA BÀN (TỈNH/ THÀNH PHỐ) ĐANG KINH DOANH, ĐỊA CHỈ EMAIL VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ SỚM NHẤT)
Xin chân thành cảm ơn!

 

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ