Chia sẻ hàng hóa cho các đại lý kinh doanh mặt hàng MẸ VÀ BÉ.

Công ty TNHH Li & Lim là nhà phân phối chính thức và độc quyền cho nhiều thương hiệu quốc tế uy tín về đồ dùng sản phẩm cho mẹ và bé tại Việt Nam. 

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đang được phát triển nhanh chóng và rộng rãi trên thị trường TP.HCM và Hà Nội – hai thành phố trọng điểm của 2 miền Nam – Bắc.

Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình đến các nhà bán lẻ với quy mô đa dạng, từ các cửa hàng nhỏ mặt tiền đường đến các siêu thị, đại siêu thị, các cửa hàng tiện ích v.v.

Mục tiêu của chúng tôi trong lĩnh vực phân phối hàng hóa là trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu về các sản phẩm cho mẹ và bé nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Các thương hiệu quốc tế nổi trội được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam do gồm:


[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Thương hiệu bình sữa chống đầy hơi hàng đầu thế giới được sản xuất tại Châu Âu, bao gồm các phụ kiện và dòng sản phẩm toàn diện liên quan đến việc bé ăn uống....
[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Thương hiệu của Thụy Sỹ, gồm các mặt hàng đồ dùng và đồ chơi cho bé từ sơ sinh đến lúc bé biết đi như: khăn cắn nướu, thảm chơi, balo siêu nhẹ, vali kéo siêu nhẹ, các loại đồ chơi thông minh bằng gỗ.
[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Thương hiệu phổ biến của Hoa Kỳ cung cấp dòng sản phẩm toàn diện về quần áo phụ kiện sơ sinh và trẻ nhỏ và quà tặng đầy tháng thôi nôi..

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Thương hiệu danh tiếng của Hoa Kỳ về các sản phẩm đồ dùng em bé và chăm sóc sức khỏe hàng ngày: ghế tập ngồi, thảm chơi lớn, giá úp bình sữa, ghế mềm tập ngồi.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Thương hiệu Hoa Kỳ cung cấp dòng sản phẩm toàn diện về bảo vệ an toàn cho bé như: các loại cửa chặn an toàn,dụng cụ chống kẹt tay, khóa an toàn, miếng lót chống trượt, ghế tắm an toàn cho bé v.vQuý đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ ngay : 

PHÒNG KINH DOANH - Công ty TNHH Li & Lim
Địa chỉ: Unit C2, 3/F Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 0903.082.158 - Ms Nhi. 
Email : nhi.ho@lilim.com.vn
Website: http://www.lilim.com.vn/ - http://belliblossom.com.vn

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ