Cần tìm đại lý phân phối các mặt hàng Bao cao su Sagami/Nhật Bản, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp Laica/Italia, Các loại kim luồn, khóa 3 chạc Harsoria/Ấn Độ, Nhiệt độ thủy ngân Aurora, Sika.

Nội dung

Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội (HMP) xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ năm 2003, Công ty Cổ phần Vật tư y tế Hà Nội có chức năng sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư thiết bị và thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Sản phẩm chính của công ty bao gồm: Kim luồn tĩnh mạch, dây truyền dịch, nhiệt kế, băng dính, chỉ-dụng cụ phẫu thuật, test chẩn đoán, mỡ siêu âm, găng tay, bao cao su, túi chườm nóng lạnh, các loại cân, máy đo huyết áp, máy xông khí dung, máy massage, máy đo đường huyết, máy xung điện, máy đo tỉ trọng nước-mỡ , máy chăm sóc da mặt v.v…

Các sản phẩm được cung cấp qua hệ thống phân phối của công ty và đối tác tại các trung tâm kinh doanh Dược - Thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Mong muốn trở thành nhà cung cấp các loại vật tư tiêu hao và thiết bị chăm sóc sức khoẻ uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các nhà sản xuất , nhà đầu tư cũng như các khách hàng dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của tất cả các bên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của chúng tôi và xa hơn - đó là thành công trong việc cung cấp cho xã hội những sản phẩm y tế có chất lượng cao để việc chữa trị và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng hiệu quả hơn.

Công ty Cổ Phần Vật Tư Y Tế Hà Nội (HMP) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm:
 

LAICA – ITALY


-Cân dinh dưỡng, cân nhà bếp, cân kỹ thuật

-Cân trọng lượng cơ thể, cân chỉ số khối, cân trẻ em

-Máy đo huyết áp điện tử cổ tay và bắp tay

-Máy xông siêu âm

-Bồn massage chân

-Nhiệt kế hồng ngoại

-Các dụng cụ thẩm mỹ và làm đẹp

-Bình lọc nước, cốc nước

-Máy tạo ẩm siêu âm
 

Sagami – NHẬT BẢN


- BCS Sagami Original ( S.O – 0.02)

- BCS Sagami Love Me Gold

- BCS Sagami Rola

- BCS Sagami Xtreme

- Nhiệt kế điện tử và thủy ngân SIKA, AURORA – Germany.

- Kim luồn tĩnh mạch (HEALFLON, HEALCATH, VIVON, VEINCATH), khóa ba ngã, dây nối áp lực thấp, kim A.V FISTULA,… của hãng HARSORIA.

- Các thiết bị và vật tư y tế của hãng KAWAMOTO.


Để mở rộng hệ thống phân phối và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm trên, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác ủy nhiệm uy tín và có kinh nghiệm tại thành phố và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing & Phát triển thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HÀ NỘI

Tầng 1, CT1 A, Đơn Nguyên 1, KĐTM ĐỊnh Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0436 404 111 ext 13

E-mail: kinhdoanh10@hanoimedical.com.vn

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn