ần tìm đối tác để mở đại lý nhượng quyền kinh doanh.

Nội dung

Chào các bạn đam mê kinh doanh, hiện tai công ty mình đang tìm đối tác để mở đại lý nhượng quyền kinh doanh về dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay trên toàn quốc.

Công nghệ sinh trắc học vân tay là một phương pháp khoa học để lý giải được những bí ẩn của não bộ, qua đó các cá nhân có thể khám phá được những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân, điểm mạnh điểm yếu và những nhóm chỉ số thông minh đặc trưng. Nhận thây được ý nghĩa và sự phát triển của công nghệ Sinh trắc vân tay trên Thế giới, VÂN TAY VIỆT mong muốn đưa công nghệ mới mẻ này đến với người dân Việt Nam.
Qua phân tích vân tay tại VÂN TAY VIỆT, công ty có những cơ sở khoa học quan trọng để đưa ra các ý kiến tư vấn về phương pháp giáo dục và học tập, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và các cách thức cải thiện tương tác xã hội trong cuộc sống hàng ngày cho nhiều đối tượng theo lứa tuổi và theo lĩnh vực. Một số trường đại học trong khu vực cũng đang cân nhắc việc sử dụng trắc nghiệm này như một yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên ở một số môn họcBằng hoạt động của mình,VÂN TAY VIỆT quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội phát triển ở Việt Nam mà trong đó công nhận sự đóng góp của nhiều loại tài năng khác nhau và mỗi tài năng đều có điều kiện để phát triển ở mức độ chuyên môn hóa cao và đạt được đỉnh cao của sự phát triển. Chỉ có cách cởi bỏ mọi dây trói cho sự phát triển tài năng của từng cá nhân, cho mọi sự sáng tạo có điều kiện tỏa sáng, xã hội mới có thể phát triển và tiến bộ không ngừng.

 

NGHỀ NGHIỆP Ý NGHĨA
DMIT (sinh trắc vân tay ) là một ngành mới, giàu tiềm năng và đặc biệt là có ý nghĩa to lớn về mặt giáo dục, phát triển con người và xã hội.Mỗi trẻ em nếu được nuôi dưỡng đúng với tính cách và tố chất bẩm sinh chăc chắn sẽ có một tuổi thơ hạnh phúc, mỗi cá nhân nếu được giáo dục đúng với tiềm năng bẩm sinh sẽ chọn được ngành học, nghề nghiệp phù hợp và chắc chắn sẽ có thành công trong tương lai. Cũng như vậy, xã hội bao gồm tất cả những cá nhân đều được sống, học tập và làm việc đúng với bản chất thật của mình, xã hội đó sẽ phát triển, dân tộc đó sẽ thịnh vượng.

CON NGƯỜI PHÁT TRIỂN – XÃ HỘI PHÁT TRIỂN

Với mục đích đưa Khoa học DMIT đến rộng rãi các bậc cha mẹ, các bạn học sinh, sinh viên nhằm phát hiện tiềm năng bẩm sinh và có kế hoạch kích hoạt và phương pháp giáo dục phù hợp từ sớm – để mỗi cá nhân có cơ hội trở thành những nhân tài hạnh phúc trong tương lai.VÂN TAY VIỆT rất vui lòng hợp tác với các đối tác tại Việt Nam để nhanh chóng khai thác lợi ích của công nghệ, góp phần thúc đẩy những tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục, định hướng nghề nghiệp và phát triển các quan niệm tích cực trong việc sử dụng và phát triển nguồn nhân lực trong các công ty và tổ chức xã hội.

CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI

Nội dung nhượng quyền :
Dịch vụ phân tích DMIT
Dịch vụ đào tạo
Chính sách nhượng quyền
Đào tạo kiến thức về DMIT
Đào tạo kỹ năng tư vấn báo cáo DMIT
Đào tạo kỹ năng sales
Hỗ trợ Marketing online
Hỗ trợ tổ chức hội thảo
Tư vấn hỗ trợ tổ chức kinh doanh
Cấp chứng nhận đại lý nhượng quyền
Quyền lợi hấp dẫn
Chính sách chia sẻ tài chính hợp lý
Cơ hội sở hữu nghề nghiệp bền vững. 

Mọi chi tiết liên hệ mình Mr. Vũ 0905 888 170.
Email: vuhoang.ceo@gmail.com Website: vantayviet.vn 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn