Tìm đại ly phân phối Tinh dầu tràm Huế, thương hiệu Tiến Triều

Nội dung

Do nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống phân phối đến gần hơn với người tiêu dùng, Cơ sở sản xuất Tinh dầu tràm Tiến Triều cần tìm đại lý bán buôn tinh dầu tràm. Sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều được sản xuất và đóng chai tại Huế, chất lượng đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi sở Y tế TT-Huế và công bố tiêu chuẩn tại Chi cục tiêu chẩn đo lường.

Tinh dầu tràm có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, giúp phòng cảm lạnh, phong hàn, chữa trị các chứng đau bụng, ăn không tiêu, ho, sổ mũi… Ngoài ra cũng rất tốt trong việc giúp người cao tuổi giảm đau nhức xương khớp tuổi già hay trái gió trở trời.
Tinh dầu tràm Tiến Triều
Tại sao bạn nên bán sản phẩm của chúng tôi?

Tinh Dầu tràm Tiến Triều cũng có mặt rất sớm trên thị trường và đã được người tiêu dùng yêu thích trên toàn quốc do đó bạn có thể dễ dàng buôn bán lẻ.

Chất lượng của Tinh Dầu tràm Tiến Triều đã được kiểm định đầy đủ vì vậy người tiêu dùng an tâm khi mua và bạn cũng an tâm khi bán.

Mẫu mã bao bì của Tinh Dầu tràm Tiến Triều  rất đẹp, bắt mắt khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường cũng là điểm để bạn dễ bán được hàng.

Chính sách giá ưu đãi đặc biệt hỗ trợ đại lý có lợi nhuận tốt nhất.

Chúng tôi cần tìm đại lý ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh, có thời gian nhàn rỗi và muốn có thêm thu nhập hãy liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ sở sản xuất Tinh Dầu tràm Tiến Triều

Địa chỉ:  06 Đất Đỏ, Thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế

Facebook: Tinh dầu tràm Tiến Triều

Website: tientrieu.vn

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ