Tìm đại lý Đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ bé với nhiều chính sách ưu đãi

✔️ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NAM GIANG chuyên kinh doanh các mặt hàng: May mặc và gia công quần áo sơ sinh, may và gia công mũ, yếm, bao tay chân... phụ kiện dành cho mẹ và bé.

✔️ Với hình thức là một cơ sở may được xây dựng và hoạt động từ năm 1995. Sản xuất dòng sản phẩm chủ đạo là khăn gạc sơ sinh cùng các sản phẩm khăn xô, khăn sữa, khăn tắm, băng rốn, tưa lưỡi. Chuyên cung cấp và đổ buôn tại các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, các tuyến phố, cửa hàng chuyên phân phối đồ sơ sinh như phố Lãn ông, phố Bạch mai. Trong thời gian dài hoạt động luôn nhận được được những ý kiến, đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng tạo định hướng cho công ty sản xuất thêm những dòng sản phẩm chất lượng và uy tín khác.

✔️ Sản phẩm của chúng tôi: 
- Các sản phẩm đồ sơ sinh do công ty trực tiếp sản xuất hoặc liên kết sản xuất với các đối tác thân thiết được công ty nam giang đảm bảo về chất lượng, giá thành.

- Các sản phẩm đồ sơ sinh do công ty phân phối độc quyền, nhượng quyền, các sản phẩm nhập khẩu chính hãng của công ty và các đối tác.

Tất cả các sản phẩm trên website của CÔNG TY NAM GIANG được xuất hóa đơn nếu quý khách hàng yêu cầu!

☑️ Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi đang cần tìm đại lý đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ bé với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao.
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết báo giá sản phẩm và chính sách đại lý/ NPP.
Website: https://congtynamgiang.vn/
 ✔️ Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ