Tìm đại lý, nhà phân phối khăn ướt, khăn giấy miền Nam

Công ty Cổ Phần Ecowipes Việt Nam là công ty chuyên sản xuất, gia công, xuất khẩu các mặt hàng khăn giấy ướt dùng cho trẻ em và người lớn, các sản phẩm khăn diệt khuẩn. Sản phẩm của công ty chúng tôi được xuất khẩu đi các quốc gia US, UK, Canada, Úc, New Zealand, Hongkong, Taiwan, Brunei, Cambodia và các quốc gia Châu Phi khác. Đặc biệt năm 2020, công ty chúng tôi là công ty xuất khẩu Top 1 ở Việt Nam mặt hàng khăn cồn vào thị trường Mỹ theo dữ liệu báo cáo XNK năm 2020.


Riêng với thị trường trong nước, chúng tôi chuyên gia công sản xuất thương hiệu riêng các mặt hàng khăn ướt và phân phối cho các chuỗi siêu thị như: AEON, Winmart, Emart, Wipro consumer Care Vietnam, Circle K, Pharmacity...dưới các nhãn hàng khăn ướt YUNIKU, MAXCOOL, KAIA....Với lợi thế kinh nghiệm sản xuất gia công khăn ướt trên 10 năm, đội ngũ nhân viên nội lực, chuỗi cung ứng hoàn thiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu gia công khăn ướt của khách hàng.


Hiện nay công ty chúng tôi vừa ra một bộ sưu tập các dòng sản phẩm mới thương hiệu ECOBI, khăn chức năng: tẩy trang, lau giày, lau bếp với các đặc tính vượt trội sẽ bổ sung và làm phong phú hơn các dòng khăn ướt hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là có dòng khăn ướt Bamboo sản xuất từ 100% vải tre sinh thái có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên, thân thiện với môi trường, đang là xu thế tiêu dùng hiện hành ở các quốc gia Châu Âu: hạn chế sử dụng các chế phẩm từ nhựa. Đính kèm file là bộ catalog sản phẩm mới của công ty Ecowipes, Quý công ty có thể tham khảo thêm.


Công ty chúng tôi mong có dịp được gặp gỡ và trao đổi với quý công ty về cơ hội hợp tác, phân phối các dòng sản phẩm mới của công ty Ecowipes với tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu Quý công ty có quan tâm và muốn đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao doanh số 

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ