Tìm Đại Lý Gốm Sứ Long Phương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương được thành lập vào năm 2002, khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng, Long Phương chuyên cung cấp sản phẩm sứ tới các nhà hàng và khách sạn khắp Việt Nam.

Trải qua 20 năm, dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê đối với ngành gốm sứ, sản phẩm của Long Phương vẫn giữ vững tiêu chí bền đẹp, đa dạng và an toàn nhất tới tay người tiêu dùng cuối.

Với phương châm “Lấy Khách hàng làm trọng tâm, là định hướng để phục vụ” “Không ngừng nâng cao lợi ích người Việt”, đến nay Long Phương đã mở rộng ra các lĩnh vực bất động sản, sản xuất nước sạch, thi công công trình và đầu tư tài chính.

Với dây chuyền máy móc hiện đại đến từ Đức và đội ngũ công nhân lành nghề. Hiện nay Sứ Long Phương có thể tạo ra hơn 20.000 sản phẩm cao cấp mỗi ngày. Chất sứ đanh bền, độ chịu sốc nhiệt tốt cùng giá thành ưu đãi, sản phẩm sứ của Long Phương đã được tin dùng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Để quảng bá sản phẩm sứ Việt tới khắp nơi trên thế giới, mục tiêu sắp tới của Long Phương là không những đẩy mạnh trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu ra khắp các châu lục.
Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Long Phương coi trọng nhất. Vì thế mỗi sản phẩm làm ra đều là tinh túy được chắt lọc từ bàn tay những người thợ tài hoa nhất.

Công nghệ nung 2 lần với nhiệt độ 1380 độ C giúp sản phẩm sứ Long Phương loại bỏ được hết các độc tố trong đất, tạo nên bát cơm sứ “không chì”, không kim loại nặng,… bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Chất sứ dai đanh góp phần tạo nên những chiếc bát cơm bền đẹp, sử dụng được thời gian lâu dài.

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ