Đại Đoàn Gia - Nhà bán buôn điện thoại Masstel giá rẻ tại miền Bắc Tìm đại lý

Masstel là một trong những thương hiệu điện thoại phổ thông nổi bật và có chỗ đứng trên thị trường điện thoại hiện nay. Thương hiệu điện thoại này đem đến những dòng sản phẩm với nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng, đặc biệt là rất phù hợp với người già.

Đại Đoàn Gia Mobile - nhà phân phối, bán buôn điện thoại Masstel giá rẻ tại miền Bắc, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đi kèm là một mức giá tốt nhất đến với quý khách hàng.

Nhà bán buôn điện thoại Masstel giá rẻ tại miền Bắc
Đại Đoàn Gia Mobile là đơn vị chuyên cung cấp điện thoại Masstel giá rẻ tại miền Bắc, ngoài thương hiệu Masstel, chúng tôi cũng là nhà phân phối các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Samsung, Vivo, Oppo, Nokia,...

Đại Đoàn Gia Mobile đã và sẽ nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao và định vị trở thành nhà phân phối điện thoại đáng tin cậy nhất. Tất cả các sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng, đảm bảo rõ ràng, giấy tờ đầy đủ và mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, để mở rộng thị trường và để mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm điện thoại Masstel, Đại Đoàn Gia hiện đang tìm đại lý phân phối điện thoại Masstel trên phạm vi cả nước.

Tại sao nên mua điện thoại Masstel tại Đại Đoàn Gia?
  • Kênh mua hàng đa dạng: Đến với Đại Đoàn Gia, khách hàng có thể mua hàng đa dạng từ các kênh bán hàng trực tiếp và online tại công ty
+> Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 06 đường Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

+> Mua hàng online tại Website, Fanpage và App “Đại Đoàn Gia”. Đặc biệt, khi mua hàng tại App “Đại Đoàn Gia”, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và trực tiếp quản lý đơn hàng của mình, quản lý công nợ, hạn chế tối đa sai sót.

  • Thanh toán tiện lợi: Khi mua hàng tại Đại Đoàn Gia, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về phương thức thanh toán linh hoạt theo các hình thức chuyển khoản và tiền mặt.
  • Nguồn hàng chính hãng, chất lượng: Hiện nay, Đại Đoàn Gia đã và đang là đối tác tin cậy của thương hiệu điện thoại Masstel, chính vì vậy công ty luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập từ hãng, đa dạng mẫu mã, sản phẩm. Kèm theo đó kho hàng lớn đồng nghĩa với việc nguồn hàng luôn sẵn có, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng với số lượng lớn tại công ty chúng tôi.
  • Nguồn nhân lực dồi dào: Hiện nay, đội ngũ nhân viên của Đại Đoàn Gia là những người trẻ, nhiệt huyết, am hiểu về thông tin sản phẩm. Cam kết sẽ đem tới những sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng, sẵn sàng tư vấn, chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các sản phẩm điện thoại Masstel.
  • Giá cả tốt nhất: Là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực phân phối, chính vì vậy Đại Đoàn Gia luôn nhập khẩu với số lượng lớn điện thoại di động qua các kênh phân phối chính hãng hoặc trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian nên nhìn chung mức giá tại công ty luôn hợp lý. Quý khách hàng có thể yên tâm đến mức giá bán ra tại công ty chúng tôi.
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ