Tìm đại lý nhượng quyền thương hiệu mẹ và bé

 THƯƠNG HIỆU uy tín nhiều năm trên thị trường với rất nhiều cửa hàng tại các Tỉnh Thành, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm - giá cả cạnh tranh  
 Tặng gói Setup, marketing TRỌN GÓI lên đến 70tr 
 ĐỒNG HÀNH với chủ đầu tư trong toàn bộ quá trình quản lý, vận hành và phát triển cửa hàng để nâng cao hi ệu quả kinh doanh.
 Hàng hóa đa dạng, thương hiệu chính hãng, xuất sứ rõ ràng, (thông tin được niêm yết trên website công ty và trong các bài truyền thông), đầy đủ các mặt hàng #Sữa_Bỉm, #Mẹ_và_Bé, phụ kiện, hàng tiêu dùng tiện ích vv..
 Hỗ trợ thiết kế, setup cửa hàng theo mô hình chuyên nghiệp, tiện lợi…
  Hỗ trợ Bán hàng thông qua hệ thống vận hành và kiểm soát 24/7.
  Hỗ trợ marketing và xây dựng các chương trình thu hút và tiếp cận người tiêu dùng,  chương trình bán hàng của cửa hàng tới người tiêu dùng
HỆ THỐNG phần mềm bán hàng ưu việt, ki ể m soát kết quả bán hàng, tồn kho theo thời gian thực, theo dõi được trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.
 Hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng bài bản và chuyên nghiệp nhất - cung cấp giáo trình tư vấn bán hàng và quản lý cho chủ cửa hàng.
 Hỗ trợ và luân chuyển các mặt hàng bán chậm sang các mặt hàng bán nhanh.
 Đổi trả hàng hoá theo hợp đồng.
 Nếu Bạn có Đam mê kinh doanh, yêu thích và nhận thấy được tiềm năng phát triển ngành hàng siêu thị #Mẹ_và_Bé_mart. Mong muốn tìm được mô hình phát triển bền v ững. Hay nhận thấy được địa điểm, khu vực bạn sinh sống có thể phát triển tốt mô hình này. . .
 Inbox hoặc liện hệ để #Kids_Mom_MART tư vấn chiến lược tốt nhất!
 Cùng bạn rút ngắn con đường kinh doanh thành công trên cam kết

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

  1. timdaily

    Cho mình xin thêm thông tin nhé

Tin của các nhà tài trợ