Hợp tác kinh doanh Chữ ký số Viettel Chiết khấu tốt nhất

Nội dung

            Lời đầu tiên, Phòng khách hàng doanh nghiệp Chi nhánh Viettel TP Hồ Chí Minh xin gửi đến Anh/Chị lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thànhcông. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.
Trong quá trình hội nhập quốc tế và cạnh tranh toàn cầu, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác điều hành quản lý của doanh nghiệp là xu thế tất yếu, đây được xem như một giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh tạo ra các cơ hội mới cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kê khai khai thuế hàng tháng.

Nhằm thực hiện cam kết với Chính phủ đưa công nghệ thông tin vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel được sự ủy quyền của Cục thuế, xin kính gửi đến quý Doanh nghiệp “Dịch vụ kê khai thuế qua mạng ,hải quan điện tử” hay còn gọi là chữ ký số và dịch vụ Hóa Đơn Điện Tử
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Viettel xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Công ty dựa trên tinh thần “Hợp tác – đôi bên cùng có lợi”. Trên tinh thần đó, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp nhằm mở rộng thị trường khách hàng, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. 
Rất mong sự quan tâm và hợp tác!
Bảng báo giá được gửi trong file đính kèm.
 
Trân trọng cảm ơn                                           
 
 
Trần Phúc Thành
Chi Nhánh Viettel HCM
TTVT Phú Nhuận
Đ/C: 75 Nguyễn Trọng Tuyển - P. 15  - Q. Phú Nhuận - Tp.HCM
MobilePhone: 
Email: thanhtp3@viettel.com.vn
thanhtran.viettel@gmail.com

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn