Tìm đối tác phát triển nền tảng Primexbt Trading

Nội dung

 Hợp tác kinh doanh với primexbt là sự phát triển của các mối quan hệ chiến lược, thành công, lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp, dựa trên việc đạt được thông lệ tốt nhất và lợi thế cạnh tranh bền vững
Thông tin về Prime XBT

Giới thiệu nền tảng PrimeXBT 

thông tin PrimeXBT là một nền tảng giao dịch dựa trên Bitcoin cung cấp quyền truy cập vào hơn 50 hợp đồng tổng hợp bao gồm cả tiền điện tử. Nền tảng giao dịch tiền điện tử này kết hợp tốc độ và kinh nghiệm giao dịch với nhiều loại thị trường, thường được cung cấp bởi các nhà môi giới truyền thống như Plus500, CMC, Pepperstone, eToro và IG Markets.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng một tài sản duy nhất như Bitcoin để thực hiện giao dịch với hơn 30 tài sản từ một ví duy nhất. Họ không cần phải lo lắng về tiền pháp định hoặc tiền gửi ngân hàng; chỉ cần sử dụng Bitcoin, mọi thứ đều nhanh hơn và rẻ hơn.

Được thành lập vào năm 2018 và được phát triển bởi Prime Technology Ltd và Prime XBT Trading Services LLC với hơn 70 nhân viên , Prime XBT đã phát triển theo cấp số nhân và hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 150 quốc gia với doanh số trung bình hàng ngày là 375.000.000 USD. Nền tảng giao dịch này cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản hàng đầu và nhiều loại công cụ giao dịch, cũng như đảm bảo tính bảo mật và tính thanh khoản, tạo ra một môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Prime XBT là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến dựa trên Bitcoin , trong đó các sản phẩm tài chính truyền thống được phép đầu cơ. Các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch trên nhiều loại thị trường bao gồm ngoại hối (FX), tiền điện tử, sản phẩm và chỉ số bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp mà nhiều nền tảng giao dịch khác hiện không thể cung cấp.

Tính năng & Dịch vụ của nền tảng PrimeXBT


Prime XBT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tiên tiến cho các nhà giao dịch trung gian và chuyên nghiệp. Nền tảng này được thiết kế để giúp người dùng mua, giao dịch và bán tài sản truyền thống và tiền điện tử bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp.
Các tính năng đáng chú ý khác của PrimeXBT bao gồm
Nền tảng này đã đạt được giải thưởng cho giao dịch ký quỹ lên đến 1000 lần
Nền tảng giao dịch với thiết kế trực quan, đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Các công cụ và chỉ báo nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
Bố cục và cấu hình biểu đồ có thể tùy chỉnh
Giao dịch nhanh chóng nhằm dự đoán những biến động giá ngắn hạn.
Nhiều loại lệnh để quản lý giao dịch.
Dữ liệu thị trường theo thời gian thực và biểu đồ để thực hiện giao dịch với các cặp altcoin phổ biến
Demo giao dịch tiền điện tử sang tiền ảo sử dụng thị trường mô phỏng
Ứng dụng PrimeXBT để theo dõi danh mục đầu tư và các vị trí đang hoạt động từ mọi nơi
Đầu tư vào một nền tảng giao dịch sao chép để theo dõi và bắt chước hoạt động từ các nhà giao dịch thành công
Một ví an toàn lưu trữ hầu hết số tiền trong một ví lạnh ngoại tuyến
Giới thiệu và các chương trình liên kết với phần thưởng giới thiệu lên đến 50% để thu hút người dùng mới 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn