Tìm đại lý phân phối hàng Úc chính hãng

Nội dung

Hàng tiêu dùng nhái và kém chất lượng từ Trung Quốc đổ xô vào thị trường Việt Nam tràn lan và ngày càng gian xạo. Đời sống người Việt bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Trước tình trạng đó, một số người tiêu dùng thông minh đã chuyển sang sử dụng hàng tiêu dùng từ các quốc gia có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, như Úc, Nhật, Anh, Mỹ, Đức...
Hiểu được nỗi đau của người tiêu dùng Việt, một người Việt Kiều sinh sống tại Australia đã ra DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG ÚC tại trung tâm Tocamart. Với mục tiêu và ý nghĩa vô cùng sâu sắc là giúp người tiêu dùng Việt được mua và sử dụng các loại sản phẩm chất lượng tốt hơn từ Úc. Không những vậy còn giúp tăng cường độ phong phú hàng hóa tại thị trường Việt.
Nếu bạn nói mua một thứ gì đó từ Úc là khó khăn thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi ngày nay công nghệ phát triển khoảng cách địa lý được rút ngắn, vì thế bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ xứ sở Kangaroo vô cùng dễ dàng. Với dịch vụ mua hộ hàng úc của trung tâm Toacamart bạn có thể Order hàng Úc trên bất cứ trang web hoặc tại bất cứ siêu thị nào trên đất nước Australia.
Chi phí rẻ tiết kiệm, nhận hàng chất lượng chính hãng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Đó là những gì Tocamart đem đến cho cộng đồng người tiêu dùng Việt.
---------------------------------------
Địa chỉ trung tâm Tocamart: Công ty truyền thông cổ phần Kim Cương.
Đ/c: Cụm Lai Xã - xã Lai Chung - huyện Hòa Đức - Hà Nội.
--------------------------------------------------------
Địa chỉ văn phòng tại Úc: 14 - 16 Belmore Road North Punchbowl NSW 2196
Website: https://tocamart.com/

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

  1. timdaily

    Cần cho thuê shophouse chính chủ khu ??????? Vinhome quận 9 - Căn thứ nhất: Shop ?8.????.??6 Diện tích sử dụng 72m2 Vị trí mặt tiền cổng chính origami, ngay sảnh - Căn thứ hai: Shop ?6.?1??.?08 Diện tích sử dụng 97m2 Ví trí căn góc hai mặt tiền đối diện công viên cầu vòng, ngay trạm xe buýt và gần hồ cá koi. Thích hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh: cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, ngân hàng, showroom, nhà hàng, coffee … Có thương lượng cho khách dễ thương, thiện chí?? Chi tiết liên hệ: 0937.303032 Mr Trúc 0918.800449 Ms Nguyên

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn