Tìm đại lý dịch vụ quảng cáo game Mu mới ra

Nội dung

Về chúng tôi
Mumoira.tv là chuyên trang có số lượng người yêu thích game Mu Online thường xuyên ghé thăm nhất Việt Nam. Chúng tôi tập hợp thông tin tất cả các game Mu Online Alpha Test hôm nay /Open Beta được kiểm duyệt cũng như sắp xếp để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm Mu mới ra hợp với ý mình nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng viết ra cẩm nang hướng dẫn chơi game Mu Online giúp người chơi hiểu rõ về cách chơi/nhân vật/sự kiện/ép đồ trong game Mu Online. Do đó, đây là nơi lý tưởng để bạn giới thiệu game Mu Online của mình đến với người chơi một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.Vì sao chọn Mumoira.tv?

Mumoira.tv được thành lập với phương châm đưa MU đến mọi nhà. Mu online chính là niềm đam mê từ thời thơ ấu. Và cũng là game online huyền thoại được nhiều người biết đến.

Với sứ mệnh Giúp đỡ người chơi tìm được game mình yêu thích, giúp đỡ admin có được lượng member đông đảo. Không còn gì vui hơn khi người chơi tìm được game còn admin thì có đông đảo người chơi.

Chúng tôi luôn thực hiện nghiên cứu và cải tiến website thân thiện nhất với người dùng. Thông tin game rõ ràng. Thật tuyệt vời khi web luôn đứng top những từ khoá về Mu online.

Về mặt admin thì website mumoira.tv là một hệ thống hoàn toàn tự động. Các admin có thể đăng banner, xem thời gian có slot banner trống. Rồi đến tính năng nạp tiền cũng tự động. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để có thể tạo ra được 1 hệ thống toàn diện như vậy. Và thực tế các admin sử dụng website đều hài lòng về tính tiện lợi. 


Hơn hết, đội nhóm chuyên gia Đưa website lên trang 1 Google chúng Tôi có thể giúp cho lượng người dùng website ngày càng đông đảo.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời giờ và chi phí quảng cáo của bạn để tìm kiếm lượng người chơi ổn định.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu game MU online chúng tôi hiểu rõ người chơi cần gì? Cần game mu reset trong game, cần game Mu reset ngoài web, hoặc thể loại keep point, rồi đến season trong game từ season 0.97, season 2, season 6, season 15, v..v


Chi Phí Hiệu Quả

Mumoira hiện đang cần tuyển hệ thống đại lý, cộng tác viên phân phối trên toàn quốc với chính sách chiết khấu cũng như hỗ trợ hấp dẫn.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ


Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn