FPT Telecom mời đại lý gia nhập hệ thống phân phối FPT Camera toàn khu vực miền Nam

Nội dung

FPT Camera – Một sản phẩm Camera an ninh của FPT Telecom sản xuất độc quyền ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019 với mục tiêu phục vụ cho quý khách hàng, các doanh nghiệp, hộ gia đình hệ thống quan sát an ninh với độ BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ BẢO ĐẢM AN TOÀN DỮ LIỆU cao. FPT Telecom mong muốn mang đến một GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỐI ƯU – PHƯƠNG THỨC KẾT NỐI THUẬN TIỆN nhất cho mọi khách hàng.

Thế mạnh của FPT Camera là ứng dụng công nghệ điện toán đám mây ( FPT smart cloud) trong hệ thống lưu trữ dữ liệu tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm cùng Server chính chủ đặt tại Việt Nam, chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định tín hiệu, xem dữ liệu trên đa nền tảng. Bên cạnh, FPT cũng đồng hành cùng quý khách hàng với chế độ bảo hành, bảo trì dữ liệu và hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm có thể kết hợp rất tốt với hệ thống nhà Smarthome.

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ tăng tính trải nghiệm sản phẩm được phát triển bới chính đội ngũ FPT Telecom. 

Liên hệ để biết thêm chính sách ưu đãi cho đại lý.
SĐT: 0971.756.099 – Mr Hoàng. Chuyên viên kinh doanh FPT Camera khu vực TP.HCM
Email: minhhoang23161999@gmail.com

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn