VIỆN NGHIÊN CỨU THẢO DƯỢC VIỆT NAM TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Nội dung

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại tất cả các tỉnh thành Viện Nghiên cứu thảo dược Việt Nam mong muốn được hợp tác cùng mọi cá nhân, công ty có ý muốn kinh doanh sản phẩm Đông trùng Hạ thảo. Mọi quan tâm của các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đính kèm. Xin cảm ơn!
Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy dạng sinh khối
Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng Hạ thảo là vị thuốc có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông trùng Hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.
-----------------------------------------------------
VIỆN NGHIÊN CỨU THẢO DƯỢC VIỆT NAM 
 Địa chỉ: Số 54 ngõ 21/44 Phố Đông Thắng, Phường ĐôngNgạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 Hotline: 094.xxx 6069 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

  1. timdaily

    Cần cho thuê shophouse chính chủ khu ??????? Vinhome quận 9 - Căn thứ nhất: Shop ?8.????.??6 Diện tích sử dụng 72m2 Vị trí mặt tiền cổng chính origami, ngay sảnh - Căn thứ hai: Shop ?6.?1??.?08 Diện tích sử dụng 97m2 Ví trí căn góc hai mặt tiền đối diện công viên cầu vòng, ngay trạm xe buýt và gần hồ cá koi. Thích hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh: cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, ngân hàng, showroom, nhà hàng, coffee … Có thương lượng cho khách dễ thương, thiện chí?? Chi tiết liên hệ: 0937.303032 Mr Trúc 0918.800449 Ms Nguyên

  2. timdaily

    Xin chính sách cho đại lý nhà phân phối nhé

Tin của các nhà tài trợ