tìm cộng tác viên bán tour du lịch nội địa

Nội dung

Với mong muốn cùng chia sẻ cơ hội và cùng nhau thăng tiến trong cuộc sống, tạo dựng những giá trị cho công ty và các cá nhân.mình chào đón các bạn cộng tác viên kinh doanh đến cùng hợp tác với công ty , tôn trọng lẫn nhau và có trách nhiệm.

Các bạn có nguồn khách sử dụng các dịch vụ du lịch? Từ các dịch vụ lẻ như mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn, cho tới những tour trọn gói cho đoàn đông tới cả ngàn khách? Nếu bạn không có chức năng kinh doanh các dịch vụ đó? Hay không biết tìm ai để hỗ trợ bạn?

Chúng tôi tạo ra một nền tảng hợp tác phù hợp và công bằng dành cho bạn BẠN HÃY LIÊN LỆ VƠI MÌNH QUA EMAIL TRONG WEB  tour đà lạt tết 2021

1. Phương thức hoạt động:

– Cộng tác viên kinh doanh là những người không thuộc tổ chức của công ty, có cam kết hợp tác với công ty trong việc chào bán các dịch vụ của công ty tới khách hàng và được hưởng các mức chiết khấu lợi nhuận.
– Cộng tác viên kinh doanh được in danh thiếp, được trang bị các ấn phẩm, vật dụng, quà tặng mang logo công ty để thực hiện công việc.
– Cộng tác viên kinh doanh có thể đại diện công ty giới thiệu dịch vụ, thương thảo hợp đồng với khách hàng và cùng với nhân viên chính thức của công ty xây dựng, thiết kế các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
– Cộng tác viên có thể trực tiếp thương thảo giá, hợp đồng với các nhà cung cấp, nhưng khi thực hiện phải thông qua nhân viên của công ty.
– Cộng tác viên có thể tham gia trực tiếp phục vụ khách do mình khai thác, hoặc cùng với các nhân viên khác của công ty phối hợp phục vụ khách.

2. Các mức chiết khấu:

  • Công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỉ lệ Công ty 40%/Cộng tác viên 60%.
  • Được thương nếu đạt được năng xuất

 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn