Tìm đại lý bán các sản phẩm điện thoại Realme giá đã rẻ được bán tại Đại Đoàn Gia Mobile

Realme C3

Realme C3 mang lại trải nghiệm tuyệt vời màn hình lớn, thiết kế bên ngoài nhìn rất thời thượng bắt mắt. Hiệu năng được tối ưu với khả năng xử lý mượt mà các tác vụ của con chip Mediatek Helio.

Đặc biệt là bộ đôi camera tuyệt vời cho những bạn thích chụp ảnh có hỗ trợ làm đẹp. Bên cạnh đó là dung lượng pin khủng đến 5.000 mAh sử dụng thả ga. Nếu bạn là người yêu thích sự cá tính có chút nổi bật thì Realme C3 là chiếc điện thoại không thể bỏ qua.

Realme C11

Dòng điện thoại của Realme luôn mang đến cho người dùng cái nhìn thời thượng, với thiết kế luôn sang trọng và hiện đại của mình. Realme C11 không chỉ như thế cấu hình cũng rất nổi bật, với chip  MediaTek Helio G35 8 nhân hoàn toàn mới,.Và bộ đôi camera siêu ấn tượng cùng các chức năng hỗ trợ của mình. Ngày nay thì dung lượng pin khủng cũng khá phổ biến khi chiếc điện thoại cũng có đến 5000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh. 

Realme C12

Điểm nổi bật nhất của Realme C12 là viên pin 6000 mAh kèm thao đó là rất nhiều tính năng tiết kiệm pin tối ưu giúp chúng ta luôn có đủ năng lượng cho một ngày dài năng động. Thiết bị cũng được trang bị thiết kế tràn viền ấn tượng cho không gian trải nghiệm máy trở nên vô tận.

Với sự xuất hiện của Helio G35 trên máy đủ sức cân tốt khá nhiều tựa game cũng như ứng dụng có mặt trên CH Play. Tuy không quá đắt tiền nhưng máy vẫn được trang bị lên đến 3 camera sau đem đến trải nghiệm và chất lượng ảnh vượt xa kì vọng của bạn.

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ