Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

Nội dung

 

Adpia Affiliate là gì?

ADPIA là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối các bạn (Affiliate) với những công ty, nhà truyền bá (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ trả tiền hoả hồng cho kết quả chạy quảng cáo của bạn.

các bạn sẽ được cung ứng 1 đường dẫn kết liên (chứa code affiliate) và mang nó đi quảng cáo. Bất cứ người nào thực hiện sắm hàng/đăng ký form… sau khi nhấn vào đường link này, các bạn sẽ được ghi nhận huê hồng.

Adpia có lừa đảo không?

gần như trong khoảng thời kì khi chúng ta làm affiliate. Chúng ta ko nhận được huê hồng dù rằng hoa hồng tạm thời tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị huê hồng nhất thời tính vì tính đến thời điểm khách hàng nhấn vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau ấy phải chờ đối soát vì phổ thông lý do như thường nhận hàng, không thanh toán, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia ko phải lừa đảo. Chứng cứ là đã có phổ biến người nhận được hoa hồng rồi.

các bạn vẫn không tin ư? Hãy đăng ký account, tạo link và sắm đồ từ link mình tạo ra xem có huê hồng ko nhé.

Cách đăng ký account Apia Affiliate ( account CTV)

Với Adpia, giao diện rất trực quan nên các bạn thuận tiện đăng ký account làm tiếp thị liên kết.

thao tác 1: Để đăng ký thành viên bạn vào trang chủ của ADPIA tại: https://adpia.vn/ . Sau ấy bấm vào menu hiệp tác VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, bạn hãy bấm vào ấy nhé.

Bấm vào CỘNG TÁC VIÊN để đăng ký thành viên AdpiaBấm vào cộng tác VIÊN để đăng ký thành viên Adpia

thao tác 2: Sang đến thao tác này nếu bạn nào có tài khoản Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn các bạn nào chưa có account thì nhập phần nhiều thông tin như hình dưới. Các ô vuông đỏ là thông tin bắt buộc nhé. Các bạn nên điền chuẩn xác để thừa hưởng lợi quyền tốt nhất.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ADPIAĐiền gần như thông tin đăng ký account ADPIA

Lưu ý: với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của bạn và Link Profile Facebook bạn nên sản xuất để lúc đăng ký thành công sẽ có quản lý của Adpia tương trợ trong công đoạn các bạn làm việc cộng Adpia nhé. (May mắn mình được 1 chị điều hành rất dễ thương hỗ trợ. Chị tên Nga nhé cả nhà)

thao tác 3: Có thể đề cập thao tác này rất quan trọng đối với bạn làm tiếp thị liên kết. Vì lúc đã đăng ký đến đây, có nhẽ các bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải ko.

Chọn phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêuChọn phương thức tiếp cận quý khách mục tiêu

Mục 1: Phương thức tiếp cận quý khách

  1. dùng Pail traffic: Chọn mục này nếu các bạn làm maketing bằng FB, Zalo, hay google ads…

  2. sử dụng Email, Chatbot… để gửi tin. Có không ít tổ chức cung cấp giải pháp Email maketing để bạn chọn lựa.

  3. Sở hữu nguồn traffic trong khoảng website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới đích thực là kiếm tiền tiêu cực. Nhưng chẳng hề người nào cũng làm được đâu nhé. Hihi

  4. phối hợp phổ quát cách để tiếp cận quý khách. Đây có thể đề cập là cách mà hiện tại nhiều bạn đang làm nhất. ( Vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)

  5. những cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa tới mức đó.

Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của bạn với Adpia

Ở mục này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn nếu như bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt xem thì bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.

Sau khi hoàn thành các bạn bấm vào hoàn thành thông báo để chuyển qua thao tác Tiếp đến nhé

bước 3: đến thao tác này các bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông báo kích hoạt account nhé.

Bấm XÁC THƯC TÀI KHOẢN để kích hoạt Adpia của bạnBấm XÁC THƯC tài khoản để kích hoạt Adpia của bạn

Sau lúc bấm xác thực. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn có tham dự cộng đồng Affiliate từ ADPIA không. Nếu ko bạn chỉ cần bấm vào nút đăng nhập để bắt đầu công đoạn gây dựng cơ nghiệp với Adpia.

Đăng nhập hệ thống và kiếm tiền cộng ADPIA

Để đăng nhập hệ thống affiliate Adpia bạn bấm vào link https://newpub.adpia.vn/ từ thanh trình duyệt y coccoc hoặc Chorme.

Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIAĐăng nhập account hệ thống ADPIA

Nhập thông báo username và password để đăng nhập màn hình Dashboard

Màn hình Dashboard trang AdpiaMàn hình Dashboard trang Adpia

Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm:

  1. Đây là bảng điều khiển của nền tảng tiếp thị liên kết Adpia. Tại đây hiển thị phần lớn thông báo về chiến dịch, Con số tổng quan, tin tức mới nhất trong khoảng Adpia, Không những thế có 1 phần quan trọng đó là dụng cụ để tạo link.

  2. Mục này hiển tỉnh thành quả mà các bạn đã có được lúc làm tiếp thị liên kết cộng Adpia. Đó là khoản hoa hồng mang đến nhờ sự cố gắng của bạn

  3. Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ đó. Đây là thông tin mới nhất về những chiến dịch như: Chiến dịch mới, nhất thời ngưng chiến dịch, thay đổi mức hoa hồng… các bạn nên theo dõi thông tin này thường xuyên để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.

Cách đăng ký chiến dịch của Adpia

Chúng ta sắp đi hết quãng tuyến phố để trở nên người ko giàu vì tiền thì cũng giàu vì có kiến thức rồi.

Cách đăng ký chiến dịch của Adpia hơi tiện lợi. Bạn bấm vào Offer ==> Chọn Danh sách Offer (Nếu bạn nào muốn có thu nhập cao hơn hãy thử sức với Chiến dịch CPO nhé).

Đăng ký chiến dịch Adpia đơn giảnĐăng ký chiến dịch Adpia đơn giản

Sau lúc hoàn tất ở mục 1. Chúng ta để y ở mục số 2, Đây là nơi liệt kê những chiến dịch mà Adpia đang hợp tác với nhãn hiệu, đối tác để giúp chúng ta có thu nhập. Các bạn nào có sở trường (hay sở đoản gì cũng được hết) ở những danh mục trên. Hãy mạnh bạo đăng ký chiến dịch bên trong nhé.

Mục số 3 hiển thi mức hoả hồng chúng ta có thể đem đến lúc giới thiệu thành công đơn hàng.

OK, Mục số 4 khôn xiết quan trọng. Các bạn hãy bấm vào chữ Lấy link để lấy link cung cấp nhé (có các chiến dịch chưa thể đăng ký được ngay thì bạn Liên hệ sớm nhé quản lý của mình để nhờ kích hoạt chiến dịch nhé).

Tạo link và san sẻ link liên kết

Đăng ký account, đăng nhập nãy giờ mà chưa đến đoạn làm sao để kiếm tiền nhỉ. Tới rồi đây bạn.

Chiến dịch mua sắm tổng hợp LazadaChiến dịch mua mua tổng hợp Lazada

khi bấm vào lấy link mà chiến dịch hiển thị Đã kết liên là các bạn có thể lấy được link rồi.

Mình thị phạm với chiến dịch Lazada nhé. Còn các chiến dịch khác cũng như vậy. Ví như bạn nào vẫn chưa biết làm thì có thể comment dưới bài viết để mình tương trợ nha.

Tạo link sản phẩm với chiến dịch LazadaTạo link sản phẩm với chiến dịch Lazada

bạn chỉ cần quan tâm hai mục là Link đơn thuần và Nhập link sản phẩm. Với link cơ bản, thường ngày là lấy link của toàn trang (VD: khi bấm vào link sẽ chuyển thẳng đến lazada.com). Dạng link này thích hợp lúc chạy chiến dịch landingpage kiểu CPO.

Nhập Link Sản Phẩm : các bạn vào trang lazada, chọn 1 sản phẩm bất kỳ. Coppy link từ trang lazada như sau.

Coppy link từ trang lazada để làm affiliateCoppy link từ trang lazada để làm affiliate

Sau khi coppy xong các bạn dán vào chỗ nhập link sản phẩm tại Adpia (Lưu ý quan trọng: Nên xóa đông đảo ký tư ngùng ngoằng trong khoảng sau.http đi nhé. Xem ảnh để thấy rõ hơn)

xóa url thừa trong link của lazadaxóa url thừa trong link của lazada

Xóa được url thừa rồi các bạn coppy link đấy dán vào link sản phẩm như sau:

Tạo link Affiliate Adpia thành côngTạo link Affiliate Adpia thành công

rút cuộc thì cũng ra link tiếp thị của mình. Bạn có thể xem thử link của mình. Mà các bạn cũng nên sắm dùng đi thôi. Sắp tới phải cày rộng rãi nên có “Bộ 3 kem dưỡng da tay innisfree Perfumed Hand Cream Set” hỗ tạm thời hữu hiệu.

 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ