Tìm đại lý cung cấp vật liệu xây vệ sinh nhà sau xây dựng

Nội dung

Tôi đang có dịch vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ như sau, cần tìm đại lý cung cấp nguyên vật liệu:

1. Dịch vụ vệ sinh nhà tổng quát

Khi bạn vừa xây nhà xong, các dịch vụ dọn vệ sinh tổng quát sẽ giúp bạn làm sạch bụi bẩn, sơn, bả vữa, xi măng… Hoặc những công việc khó khăn hơn như vệ sinh những vị trí ở trên cao, lau kính, đồ nội thất hoặc giếng trời. 

Dịch vụ vệ sinh tổng quát sau xây dựng sẽ có giá cả cao hơn và chênh lệch theo độ phức tạp, độ khó khăn của công trình. Một số công trình sẽ bao gồm cả vệ sinh đồ dùng bên trong như: giặt thảm, giặt rèm,... 

2. Dịch vụ vệ sinh định kỳ

Thường thì dịch vụ này sẽ nhận làm vệ sinh sau khoảng 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần. Sau một thời gian sử dụng nhà ở, gia đình bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề như bụi bẩn bám ở khe, góc tường, trần nhà… và bạn không thể tự mình dọn dẹp bởi không đủ trang thiết bị và công cụ hỗ trợ ở những nơi cao. 

Dịch vụ vệ sinh định kỳ có nhiệm vụ quét và hút bụi trần nhà, tường trên cao. Ngoài ra còn có thêm việc chà rửa sàn nhà và cầu thang. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ giặt thảm lót sàn, rèm cửa. Và đặc biệt là sử dụng dịch vụ lọc không khí trong toàn bộ ngôi nhà.

3. Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Nếu như không có quá nhiều thứ phức tạp cần phải dọn dẹp, bạn có thể thuê nhân công làm vệ sinh theo giờ. Họ sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa và lau dọn những nơi cơ bản trong nhà. Điểm hạn chế của dịch vụ vệ sinh theo giờ là họ sẽ không giúp bạn dọn dẹp chuyên sâu nên hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này nếu bạn muốn vệ sinh nhà sau xây dựng nhé.

Nguồn tham khảo: https://www.cleanipedia.com/

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ