Tìm Nhà phân phối dầu nhờn chất lượng cao trên toàn quốc - Sản phẩm nhập khẩu châu Âu. Giá cạnh tranh. Liên hệ 0987886795

Nội dung

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước tiên, Công Ty cổ phần CYC Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công Ty cổ phần CYC Việt Nam là đối tác chiến lược thương hiệu Cyclon Lubricants tại thị trường Việt Nam. Cyclon Lubricants ra đời năm 1984 thuộc tập đoàn LPC của Hy Lạp. Doanh thu của tập đoàn chiếm 6.7% tổng GDP của Hy Lạp. Với việc sở hữu nhà máy lọc dầu lớn nhất Châu Âu và là công ty đầu tiên sản xuất được dầu gốc có độ nhớt trên 500 tại Châu Âu, sản phẩm của Cyclon Lubricants sở hữu công nghệ độc quyền “ Tribo ACT “ . Với việc chủ động sản xuất được nguồn dầu gốc chất lượng cao và các trung tâm nghiên cứu chất lượng hàng đầu thế giới, sản phẩm của Cyclon luôn có chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất , đem lại lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng. Cyclon đã xuất khẩu đi hơn 45 quốc gia trên thế giới như : Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Italia, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Phi, Kenya, Brasil, Úc, Croatia, Ucraina, Latvia, …...

Hiện nay các sản phẩm Cyclon Lubricants đang được chỉ định sử dụng cho :

+ Liên minh quân sự bắc đại tây dương NATO

+ Quân đội Hoa Kỳ, Italy, Bulgaria, Hy Lạp, Ba Lan…….

Sản phẩm của Cyclon đã được chấp thuận chất lượng bởi một số hãng xe hàng đầu thế giới: Mercedes, BMW , Ford, Volvo, Toyota, Honda, Hyundai, Mitsubishi, General Motors (Vauxhall / Opel), PSA Group in Europe (Peugeot-Citroen), MTU EU, Detroit, Morgan Cars, Posche, Jaguar, Volkswagel, …..

Với triết lý kinh doanh : " Lấy khách hàng là trung tâm ", chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm chất lượng - dịch vụ chuyên nghiệp cùng chính sách hỗ trợ đại lý tốt nhất. Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần CYC Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các NPP tại các Tỉnh có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn để hợp tác dựa trên tinh thần : Thân thiện, Hợp tác và cùng nhau phát triển.

Rất cảm ơn quý đối tác đã bớt thời gian tìm hiểu và quan tâm tới các Sản Phẩm Cyclon Lubricants.

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn