TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI THỜI TRANG CHÍNH HÃNG CHO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG KB TRÊN TOÀN QUỐC.

TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI THỜI TRANG CHÍNH HÃNG CHO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG KB TRÊN TOÀN QUỐC.

 

@ Bạn là người yêu thích, đam mê về thời trang.

@ Bạn đang tìm một định hướng cho kinh doanh thời trang.

@ Bạn có ít vốn đầu tư và lo sợ rủi ro trong kinh doanh.

 

MONG MUỐN SỞ HỮU MỘT CỬA HÀNG THỜI TRANG GIẢM TỐI ĐA RỦI RO.

 

- Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao, cạnh tranh nhất thị trường

- Bạn sẽ được Thưởng doanh số theo kỳ

- Bạn sẽ được hỗ trợ Setup và trưng bày Showroom

- Chắc chắn bạn luôn được hỗ trợ Marketing và đào tạo về bán hàng

- Hỗ trợ tư vấn kinh doanh và đổi hàng khỏi lo rủi ro về hàng tồn

- Đa dạng dòng sản phẩm thời trang từ giá bình dân cho đến dòng sản phẩm cao cấp.

* Bạn không phải lo lắng về kinh nghiệm trong kinh doanh thời trang, bên Thương hiệu Thời trang KB sẽ đào tạo và Set up toàn bộ quy trình cho cửa hàng của Bạn, đào tạo và tư vấn thường niên cho nhân viên của bạn miễn phí.

- Được cung cấp nguồn hàng chất lượng, đa dạng phong phú từ chủng loại cho đến giá thành sản phẩm.

- Bán hàng theo Thương hiệu mô hình chuỗi hệ thống tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

- Được miễn phí tỷ lệ và phí nhượng quyền Thương hiệu trong 1 năm đầu.

Thời trang KB luôn áp dụng phương pháp quản trị tối ưu nhất trong công nghệ thời đại 4.0 cho các cửa hàng và hoạt động kinh doanh để tăng doanh thu và lợi nhuận của đối tác.

- KB sẽ tặng những khoá học về kinh doanh để đối tác có thêm những kiến thức quản trị, về kinh doanh.

 

Thời trang KB

 Ra đời từ năm 2009, thương hiệu thời trang cao cấp KB - Choose to shine với định hướng đưa ra thị trường Việt Nam và thế giới bằng những sản phẩm cao cấp, đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc và khẳng định sự tin tưởng hàng đầu với khách hàng

 Với tiêu chí về chất lượng đặt lên hàng đầu, chất lượng từ nguyên liệu ngoại nhập cao cấp, chất lượng trong từng đường may và từng chi tiết nhỏ nhất, chất lượng trong từng gam màu mà KB lựa chọn cho khách hàng của mình.

 Là một trong những vệ tinh thời trang cao cấp lớn tại thị trường Việt Nam - KB Choose to shine luôn cập nhật không ngừng những xu hướng mới, nguyên liệu mới từ các trung tâm thời trang lớn trên thế giới về thị trường Việt Nam, đó là lý do các sản phẩm thời trang từ KB Choose to shine dẫn đầu về xu hướng chất liệu, luôn là nhãn hàng với dòng sản phẩm độc đáo, duy nhất chỉ tìm được tại các cửa hàng của KB.

 Tất cả các sản phẩm thời trang KB Choose to shine đã và đang là trào lưu thịnh hành cho đa dạng khách hàng, đa dạng độ tuổi tìm đến để chia sẻ sự yêu thích thời trang của mình.

 Để đáp ứng nhu cầu trên diện rộng tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, các cửa hàng của KB ngày càng được mở rộng tới các tỉnh thành. Liên tục tuyển thêm các Đại lý trên các tỉnh thành, huyện xã tại Việt Nam.

 Hiện nay, sau 10 năm, KB Fashion đã có hơn 20 showroom và vẫn đang trong sự phát triển nhân rộng hơn nữa các Showroom, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

 Và với mong muốn hợp tác để mang lại cho thị trường thời trang những sản phẩm tốt nhất, Thời trang KB mong muốn tìm kiếm khách hàng Nhượng quyền, Đại lý phân phối, Đại lý bán lẻ trên toàn quốc với nhiều lợi ích và ưu đãi.

Trân trọng!

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ