Cần tìm đại lý phân phối máy in, photo KIP - Sindoh

Nội dung

Phú Sơn là nhà phân phối chính thức của máy in khổ lớn KIP và máy in/photo/scan Sindoh tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy photo Ricoh cũ nhập nguyên kiện tại Mỹ. Đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Tiêu biểu về công nghệ:
- Máy in khổ lớn KIP độc quyền công nghệ in laser khổ lớn là công ty Nhật Bản , máy được sản xuất tại Nhật lắp ráp tại Đài Loan ( Made in Taiwan)
+ KIP là thương hiệu sản xuất cho các hãng máy in khổ lớn KONICA MINOLTA, SHARP, TOSHIBA, XEROX, KYOCERA.
+ KIP là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp in và scan kỹ thuật số cho các tài liệu màu và đen trắng khổ lớn.
+ KIP cam kết thiết kế sản phẩm thúc đẩy sức khỏe và bền vững môi trường. Máy in đen trắng hoàn toàn không mực thải.
- Máy in/photo/scan Sindoh là công nghệ của Hàn Quốc, sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc ( Made in China) đảm bảo cạnh tranh về giá.
+ Sindoh là đối tác sản xuất cho các nhãn hàng lớn như RICOH, KONICA MINOLTA, XEROX và LEXMARK
+ Model máy N700 và M400 của Sindoh đoạt giải REDDOT – giải thưởng về thiết kế của Đức, giải Khách hàng yêu thích, v.v…Model máy N700 và M400 của Sindoh đoạt giải REDDOT – giải thưởng về thiết kế của Đức, giải Khách hàng yêu thích, v.v…
Đảm bảo giá cạnh tranh, lợi nhuận cao cho các đại lý.Giá triếu khấu từ 10-35%.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Sơn được thành lập năm 2006, ra đời và hoạt động trong điều kiện kinh tế đất nước gặp khó khăn, sự tác động không nhỏ của mặt trái kinh tế thị trường, song với định hướng và sự lựa chọn bước đi phù hợp, linh hoạt trong kinh doanh, dịch vụ. Công ty TNHH TMDV Phú Sơn đã không ngừng trưởng thành và phát triển cả về qui mô và chất lượng phục vụ, tạo dựng được niềm tin trong bạn bè đồng nghiệp và khách hàng gần xa.

Địa chỉ chi nhánh tại TPHCM: 110 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại Liên Hệ: 0934949339 ( Mr Tuấn)

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn