LIÊN KẾT MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU ANH NGỮ POPODOO

Nội dung

Anh/chị đang có nhu cầu mở trung tâm tiếng anh, nhưng đang còn nhiều băn khoăn về cách thức thành lập và hoạt động, chương trình giảng dạy, cạnh tranh với các trung tâm hiện có tại địa bàn, chi phí đầu tư mở trung tâm?

 

ĐẾN VỚI POPODOO ĐỂ HIỆN THỰC HÓA DỰ ĐỊNH CỦA ANH/CHỊ

 

Popodoo là hệ thống anh ngữ quốc tế chuyên biệt cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Giáo trình Popodoo là giáo trình được biên soạn từ 400 nhà khoa học khác nhau, kết hợp với các giáo trình nổi tiếng như BBC Châu Á và Seasame street và biên soạn để phù hợp với trẻ em châu Á. Popodoo đi vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, cho đến nay đã phát triển thành một thương hiệu uy tín với hệ thống trên 130 chi nhánh và đại lý nhượng quyền trên cả nước. Chương trình giảng dạy của Popodoo dựa trên phần mềm độc quyền của Popodoo kết hợp với các thiết bị hiện đại thông minh như bảng tương tác chấm chạm và iTV, bên cạnh đó có sách và bút chấm đọc thông minh cho các bé tự học tại nhà. Hiện nay, Popodoo đang tìm kiếm thêm các đối tác để mở rộng hơn nữa chương trình học tập của Popodoo, vì mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam có môi trường học tập tiếng anh toàn diện.

 

PoPoDoo Smart English_Với sứ mệnh cùng quyết tâm xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam, trong suốt hơn 10 năm qua, PoPoDoo Smart English đã phát triển mạnh mẽ rộng khắp Việt Nam tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh,…. với hơn 20.000 em nhỏ độ tuổi từ 3 đến 15 tham gia học tiếng Anh. Để đạt được những con số ấn tượng đó, chúng tôi, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục Tiếng Anh, dày công nghiên cứu và sáng tạo nên giáo trình học tập, phương pháp học tập, và môi trường học tập Anh ngữ toàn diện, hiệu quả, độc đáo.

 

- PoPoDoo Smart English: xuất hiện tại Việt Nam từ 1/7/2007 với sứ mệnh hỗ trợ trẻ em Việt Nam, nâng tầm vị thế quốc gia cùng quyết tâm “xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam”.

 

- PoPoDoo Smart English: là đối tác hàng đầu của các tổ chức giáo dục lớn: BBC châu Á, Sesame treet, Ladder of English,...

 

- PoPoDoo Smart English: với hệ thống các chi nhánh và đại lý liên kết rộng khắp ở Việt Nam.

 

- PoPoDoo Smart English: người bạn đồng hành của trẻ em và phụ huynh Việt Nam.

 

 

Hiện nay, Chúng tôi đang triển khai Dự Án "Nhượng quyền thương hiệu xây dựng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế cao cấp PoPoDoo Smart English" & " Đưa Chương trình Anh ngữ Quốc tế cao cấp PoPoDoo Smart English thành lập Mầm non chất lượng cao" cho tất cả các cá nhân, tổ chức,... trên toàn quốc đang có dự định thành lập Trung tâm Anh ngữ, các cá nhân đang có mong muốn đầu tư kinh doanh, hoặc các đơn vị Trường mầm non muốn hoàn thiện chất lượng đào tạo bộ môn Tiếng Anh trong trường.

 

 

Đây là một mô hình kinh doanh đem lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư với:

 

- Chi phí đầu tư thấp.

 

- Mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

 

- Hiệu quả học tập của các bé ngay sau khóa học ngắn nhất.

 

- Sự hài lòng của phụ huynh, sự yêu thích của các bé về phương pháp học tập & nội dung Chương trình học.

 

Khi liên kết với Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Smart English Nhà đầu tư thì sẽ được:

 

- Hỗ trợ & định hướng tìm địa điểm, xây dựng cơ sở vật chất.

 

- Hỗ trợ phương pháp giảng dạy độc quyền tại Việt Nam của PoPoDoo Smart English.

 

- Hỗ trợ các chương trình & tài liệu độc quyền của PoPoDoo Smart English.

 

- Hỗ trợ setup đưa Trung tâm đi vào hoạt động với số lượng học viên đông nhất.

 

- Hỗ trợ các chương trình Marketing, Event, Sự kiện, các chương trình chiêu sinh,....

 

- Hỗ trợ quảng cáo & định hướng làm Marketing online.

 

- Hỗ trợ khác.

 

Điểm nổi bật của PoPoDoo Smart English:

 

o Phù hợp với tâm lí trẻ em Châu Á.

o Phân loại nội dung theo chủ đề, mỗi bài học sẽ là một chủ đề thân quen xoay quanh cuôc sống của bé như : gia đình, trường học, bàn bè, anh chị em …

o Nhân cách hoá các nhân vật hoạt hình: Đến với thế giới tiếng Anh của PoPoDoo bé sẽ bắt gặp cái bàn, cái ghế, quyển vở , cái bút cũng có mắt có miệng và cũng biết vui biết buồn như các bé vậy.

o Học từ đơn giản đến phức tạp: giúp bé từng bước làm quen với tiếng Anh tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

o So sánh đối chiếu và phân tích ngữ pháp rõ ràng.

o Sử dụng nhiều bài hát và văn vần giúp các bé không những học tiếng Anh một cách vui vẻ, đồng thời làm phong phú thêm thế giới nội tâm của bé.

o Kết hợp nhiều trò chơi và hoạt động trong bài học.

o Sau mối bài học có phần kiểm tra kiến thức của bé theo hình thức các chò trơi. Hoàn toàn có thể mang đến cho bé một môi truờng “HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC”.

o Xuyên suốt giáo trình sẽ có giáo viên người bản địa hướng dẫn bé học những âm tiếng Anh chuẩn nhất, đồng thời còn tạo cho các bé thói quen tư duy linh hoạt.

o 5A: Anyway (học bằng nhiều phương pháp), Anytime (học mọi lúc), Anywhere (học mọi nơi), Aplus (phát triển trí tuệ), Achievement (học một biết mười).

 

Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

Ms Quỳnh - Chuyên viên dự án phòng phát triển thương hiệu tại PoPoDoo Việt Nam

Địa chỉ: Tòa The Golden Palms số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

=========

Thông tin tham khảo tại:

Website: popodoo Việt nam

Facebook: PoPoDoo Việt Nam

 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn