Tìm đại lý,NPP bao cao su VRT Excellent 144 và đồ dùng khách sạn

Nội dung

VRT - Viet Nam Rubber Technology Company, là nhà máy tiên phong trong ứng dụng công nghệ sản xuất bao cao su chất lượng cao theo dây chuyền và công nghệ nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến sản xuất, chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu. Hiện, nhà máy VRT đang sản xuất nhiều dòng Sản phẩm cho các dự án cộng đồng, các thương hiệu Bao cao su và phân phối trực tiếp trong nước như: VRT Excellent, VRT ultrathin, Safe fit, Liebe cùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao khác.

VRT Excellent 144 là dòng bao cao su chuyên dụng cho Khách sạn, nhà nghỉ và gia đình. Với chất lượng tốt và giá thành rẻ, sản phẩm đang ngày càng nhận được sự tin dùng rất lớn từ khách hàng ở tất cả các tình thành.

VRT Excellent 144 là loại bao cao su giá rẽ nhưng chất lượng tốt, rất phù hợp cho các đại lý phân phối bao cao su cho khách sạn, nhà nghỉ cũng như y dược.
Ngoài ra, công ty còn phân phối nhiều các loại đồ dùng khác cho khách sạn, nhà nghỉ,.... Như : chăn drap gối, Amenities, khăn bông, chất giặc tẩy, đồ dùng khách sạn,...

Quý khách hàng là Đại lý phân phối BCS, đồ dùng khách sạn, là nhà thuốc, công ty dược có nhu cầu phân phối dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO SU VIỆT NAM (VRT.,LTD)

KCN Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, X. Đức Hoà Hạ, H. Đức Hoà. T. Long An.

Đơn Vị Phân Phối Chính Thức: 
CÔNG TY TNHH SX&PTTM SAO BIỂN (SABICO.,LTD)
251/5/10 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP HCM
 

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn