Tìm đại lý, nhà phân phối chăn drap gối chuyên dùng cho khách sạn

Nội dung

Hiện nay loại giường có kích thước 1m6 * 2.0m và 1m8 * 2.0m được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho việc cá nhân cũng như kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn. Ngoài ra còn có một số kích thước khác như: 1m2 *2.0m, 1m4 *2.0m.

Vì thế trước khi mua drap (ga) bạn nên đo để biết kích thước giường nhà mình, ngoài ra còn 1 nhân tố nữa mà ít người để ý là chiều cao của nệm, bạn nên lưu ý những số đo này một cách chính xác để có thể lựa chọn cho mình chiếc drap vừa với tấm nệm, không nên mua drap có kích thước rộng hoặc nhỏ hơn đệm vì nó sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và độ bền của bộ chăn ga.

Drap thường có 2 loại : dòng drap bọc và drap thẳng

Đối với dòng drap bọc nên chọn đúng size với nệm thì drap bọc mới vừa và đẹp. Hầu hết drap bọc thường có chiều cao là 25cm, chỉ thích hợp cho những loại nệm từ 5-25cm. Nếu chiếc nệm của bạn từ 27cm trở lên thì nên dùng drap thẳng. Còn nếu giường của bạn là loại giường kiểu Nhật hoặc giường có các thành xung quanh thì drap bọc là sự lựa chọn phù hợp.
Ngoài đo size giường, nệm bạn cũng cần đo size gối để chọn bộ drap cho phủ hợp. Quy cách chung bộ sản phẩm Chăn Drap Gối tại SABICO bao gồm:

- 01 Chăn kích thước 1m6 * 2m0

- 02 Áo Gối nằm( bèo/ túi ) kích thước 50cm x 70cm

- 01 Drap giường tùy kích thước (1.6m x 2.0m hoặc 1.8m x 2.0m …)

- Tấm trang trí, Bảo vệ nệm, Gối trang trí tùy kích thước, tùy yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn là người lần đầu mua chăn drap hoặc vẫn còn nhiều thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với SABICO để được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ NGAY

Các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ hợp tác với bạn