Tìm khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe miễn phí

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều gia đình và cặp vợ chồng đi du lịch đến Nha Trang bằng ô tô riêng. Vì vậy, họ rất cần tìm một địa chỉ khách sạn ở Nha Trang với bãi đậu xe miễn phí với giá cả hợp lý

Bãi đậu xe không có sẵn. Nhưng tâm lý chung của các gia đình là bãi đậu xe phải ở ngay khách sạn hoặc gần khách sạn, để thắp sáng cho thuận tiện, hoặc ra ngoài đêm để đi bộ sau khi gửi xe.

Nhưng ở Nha Trang bây giờ đất rất đông, nhất là ở khu vực trung tâm. Vì vậy, tìm một khách sạn có bãi đậu xe riêng là không dễ dàng. Khách sạn nằm ở khu vực ven biển, gần biển, dọc theo đường Trần Phú, không phải nơi nào cũng có bãi đậu xe riêng. Trong khi hầu như ai cũng muốn ở lại trung tâm.

Vì vậy, để tìm chỗ đậu xe qua đêm miễn phí, bạn nên chấp nhận các điều kiện sau: bạn có thể cần thuê các khách sạn nằm cách xa trung tâm. Nếu bạn muốn ở gần trung tâm để giải trí, bạn nên tìm những khách sạn lớn, 4-5 sao.

Vậy khách sạn Nha Trang nào có bãi đậu xe qua đêm miễn phí?

Các khách sạn 4-5 sao ở Nha Trang hầu như đều có chỗ để xe qua đêm tại khách sạn. Hai trong số những nơi mà tôi biết là khách sạn Havana và Mường Thanh.
1. Khách sạn Mường Thanh


Chàng trai Mường Thanh ở mọi tỉnh và có nhiều người trong làng. Nơi của nó rất rộng rãi. Ngoài cơ sở nằm trên đường Trần Phú và ở vị trí trung tâm, rất gần với Tháp Tràm Hương, nó còn có một cơ sở khác gần đường Phạm Văn Đồng. Khu vực này khá vắng và yên tĩnh hơn đường Trần Phú, các gia đình nên đến ở, chỗ để xe rộng rãi.
2. Khách sạn Havana


Tuy nhiên, tôi thích khách sạn Havana ở Nha Trang vì nó đẹp và dịch vụ tốt. Địa chỉ của nó cũng nằm trên đường Trần Phú, gần Mường Thanh. Nếu bạn ở đây, không chỉ có một bãi đậu xe miễn phí, mà vào ban đêm, bạn có thể đi thang máy lên nóc tòa nhà để nhảy lại. Bởi vì trên nóc nhà là địa điểm quán bar nổi tiếng ở Nha Trang ngày nay: Skylight Nha Trang
3. Khách sạn Novotel


Một anh chàng khác là khách sạn Novotel Nha Trang. Anh chàng cũng ở quanh trung tâm, các khách sạn chỉ cách đó vài phút đi bộ. Từ khách sạn Havana, bạn sẽ có thể đi bộ xuống một ngọn đồi, bạn sẽ thấy một khách sạn Novotel lớn nằm trên đường Trần Phú. Đằng sau đó là con hẻm Ton Dan với nhiều khách sạn giá rẻ nhưng không có chỗ đậu xe. Đối với Novotel, do không gian rộng, có đủ chỗ đậu xe qua đêm miễn phí cho bạn khi đặt phòng tại đây.
Nếu nó ở đây, sau khi bữa sáng kết thúc, bạn có thể đi xuống uống cà phê tại cửa hàng Paramout nằm ngay dưới chân nó.

Approved:

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận

Tin của các nhà tài trợ