[#9978] CẦN TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: 81- TX21- THẠNH XUÂN- Q12- TP.HCM

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: trangnguyen.vietthien@gmail.com

Nội dung

Update: 8-11-2016 | Xem: 589

 Công ty TNHH SX TM DV Việt Thiên

TÌM ĐẠI LÝ - NPP TRÀ VIỆT THIÊN TRÊN TOÀN QUỐCNhằm mở rộng thêm thị trường công ty trà Việt Thiên cần tìm thêm Đại lý -NPP  trà Việt Thiên trên toàn quốc, quý đối tác có nhu cầu làm Đại lý cấp 1 tại khu vực mình đang sinh sống xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thêm.    CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SẢN PHẨM   

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

1. Điều kiện để được quyền làm Đại lý cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của CTY TRÀ VIỆT THIÊN: 

 

- Mọi công dân Việt Nam có tư cách pháp nhân đều được tham gia làm đại lý TRÀ VIỆT THIÊN.

- Người đại diện không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị mất hành vi dân sự, không bị mất quyền công dân và/hoặc không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành án theo quy định của Pháp luật.

- Ký kết hợp đồng Đại lý với CTy Việt Thiên có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

2. Mục tiêu phát triển Đại lý cấp 1 trên toàn quốc:

- Mỗi tỉnh, thành phố phát triển ít nhất 01 đại lý

- Hợp tác trên cở sở WIN - WIN, vì lợi ích của cả 2 bên

- Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

3. Lợi ích khi trở thành đại lý:

1. Nhập hàng với giá xuất xưởng: Khi trở thành đại lý cấp 1 của CTy Việt Thiên, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là giá xuất xưởng (giá bán buôn).

2.. Đối với Trà của CTY Việt Thiên, toàn bộ các sản phẩm trà xanh của chúng tôi đều là Trà (Chè) .

3. Giá cạnh tranh. Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Trà sạch 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm....đều theo tiêu chuẩn.  Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ...công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

5. Sản phẩm phong phú: 100% Các sản phẩm trà xanh của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà đặc sản của “đệ nhất danh trà” Trà BắcThái Nguyên, các giống Trà được tuyển chọn để trồng như Trà Bát Tiên, Kim Tuyên, Thuý Ngọc, Cành Lai Nhật, Cành Lai 777, Phúc Vân Tiên, chè ta…

6. Mẫu mã bao bì đẹp: Các sản phẩm trà của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của đại lý và khách hàng, nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn.

7. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Khi trở thành đại lý của Việt Thiên, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như : báo đài, mạng Internet, các kênh thương mại điện tử, các hệ thống siêu thị và nhà sách trên toàn quốc và các hình thức khác…

8. Truy nguyên nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm: Các sản phẩm do CTy Việt Thiên sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Truy Nguyên Nguồn Gốc Xuất Xứ rõ ràng, từng lô sản phẩm bán ra thị trường đều có đầy đủ các Giấy chứng nhận đi kèm. Thực hiện điều này để củng cố lòng tin đối với khách hàng, để khách hàng nhận thức được giá trị và tầm quan trọng khi mua được sản phẩm Trà Việt Thiên chính gốc, chính hiệu.

Thay vì việc chỉ nói bằng lời thì nhà phân phối chỉ cần xuất trình các giấy chứng nhận như trên là đủ. Nếu khách hàng không tin thì nhà phân phối không cần giải thích gì thêm, bởi có giải thích họ cũng vẫn nghi ngờ do tư tưởng bảo thủ quá lớn của họ.

9. Danh tiếng của Đại lý : Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng cho đại lý để khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, hầu hết các khách hàng đều nhớ đến nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. Trà là một sản phẩm, là thức uống được sử dụng hàng ngày và có thể là nhiều nhất. Vì vậy, khi nhà phân phối bán ra một loại sản phẩm Đạt tiêu chuẩn danh trà như CTy Việt Thiên, chắc chắn nhà phân phối sẽ rất tự tin và nhanh chóng chiếm lĩnh được khách hàng, danh tiếng của đại lý được khẳng định và bay xa hơn nữa.

 

 

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

Điều 1: Chính sách hoa hồng và tài chính:

1. Chính sách hưởng hoa hồng:

- Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ CTy Việt Thiên và giá bán ra thị trường nhưng không được bán phá giá mà phải theo giá của CTY niêm yết. ( bảng giá sẽ được gửi kèm theo phụ lục hợp đồng ).

- Đại lý  ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín CTy và đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ tự quyết định giá giao cho quý đại lý cấp dưới.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

- Trong trường hợp CTy giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

- Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của CTy trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

- Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của CTy trà Việt Thiên, được hưởng các chính sách dành cho Đại lý.

- Công nợ mua hàng: 

· Quý đại lý phải thanh toán tiền mặt tại CTy trà Việt Thiên hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng 100% trước khi CTy trà Việt Thiên giao hàng.

· CTy trà Việt Thiên không chấp nhận hình thức bán hàng trước nhận tiền sau hoặc gối đơn hàng.

Điều 2:  Hình thức Đại lý:

Mỗi tỉnh có 1 Đại lý cấp 1 trên địa bàn tỉnh, tp...... CTy trà Việt Thiên chỉ giao cho Bên B sản phẩm (bao gồm chè thương phẩm đóng hộp và chè hút chân không túi thiếc các loại, chè rời). Hàng hoá thông qua Đại lý là hàng hoá do CTy trà Việt Thiên trực tiếp sản xuất.

Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của CTy trà Việt Thiên:

3.1 Quyền của CTy trà Việt Thiên:

Quyết định giá bán cho Đại lý cấp 1;Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng của Đại lý.Yêu cầu Đại lý thực hiện biện pháp bảo đảm kinh doanh và an toàn hàng hoá theo quy định của pháp luật.Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của Đại lý.

3.2 Nghĩa vụ của CTy trà Việt Thiên:

Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho Đại lý thực hiện hợp đồng Đại lýChịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu chè Việt Thiên.Cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý .

Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của Đại lý:

4.1 Quyền của Đại lý:

Giao kết hợp đồng Đại lý  với một hoặc nhiều bên.Yêu cầu CTy trà Việt Thiên giao hàng theo các đơn hàng  thường lệ.Bên B chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng.Được tự quyết định giá bán ra thị trường, tự quyết định % hoa hồng được hưởng.

4.2 Nghĩa vụ của Đại lý :

Đại lý  phải cân đối số lượng bán ra cho phù hợp, không để hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng chất lượng, CTy trà Việt Thiên không chịu trách nhiệm.Bán hàng hoá cho khách hàng theo giá hàng hoá Đại lý ấn định.Thực hiện các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự theo quy định của pháp luật.Đại lý  thanh toán cho CTy trà Việt Thiên tiền hàng 100% trước khi giao hàng, nếu số lượng hàng từ 10 tấn trở lên, Đại lý phải đặt cọc ít nhất 50% số tiền theo đơn đặt hàng, 50% còn lại Đại lý phải thanh toán đầy đủ trước khi CTy trà Việt Thiên giao hàng ít nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật).Bảo quản hàng hoá sau khi giao, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá trong trường hợp do lỗi bảo quản mà Đại lý gây rat mà CTy trà Việt Thiên biết được thì đại lý phải chịu trách nhiệm về lô hàng này.Đối với sản phẩm không đạt chất lượng theo đơn đặt hàng Đại lý  có trách nhiệm báo ngay cho CTy trà Việt Thiên trong vòng một tuần kể từ ngày nhận hàng và CTy trà Việt Thiên sẽ đổi hàng khi còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn, sản phẩm chè đóng bao xuông CTy trà Việt Thiên sẽ không đổi lại.Chịu sự kiểm tra, giám sát và báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh với CTy trà Việt Thiên.

Điều 6: Thời hạn Đại lý:

Thời hạn hợp đồng là thời hạn kể từ thời điểm Hai bên ký hợp đồng; Hình thức hợp đồng không xác định thời hạn kết thúc.Trong thời hạn hợp đồng, nếu một trong hai bên dừng hợp đồng thì phải báo cho nhau bằng văn bản trước 30 ngày về việc chấm dứt hợp đồng.III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

- Trong 03 tháng liên tiếp kể từ khi hợp tác làm đại lý, nếu phát sinh doanh số cộng dồn 3 tháng = 30 triệu đồng, đại lý sẽ được trang bị một biển quảng cáo trị giá từ 1.000.000đ.

- Trong ba (03) tháng đầu đại lý đạt chỉ tiêu tối thiểu 30.000 triệu/tháng liên tiếp thì sẽ được thưởng ba (03) triệu và được quy ra bằng sản phẩm hoặc chuyển tiền mặt.

- Đạt chỉ tiêu doanh số năm đại lý sẽ được thưởng nóng 5.000.000đ được quy ra bằng sản phẩm hoặc chuyển tiền mặt.

- CTy sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho đại lý cấp 1 là: 50.000đ/01(môt) bao 12 cây.

Về trà lon thì 10.000đ/01(một) thùng.

-Về địa điểm giao hàng: Các đại lý hỗ trợ cung cấp giúp CTy địa chỉ chành nhận hàng của mình để thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa cho các đại lý.

Ngoài ra CTy luôn luôn có chương trình khuyến mãi hỗ trợ cho các đại lý, để cùng nhau phát triển…

2. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp:

- Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

- Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do CTy trà Việt Thiên tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa:

- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do nhà sản xuất chịu.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho CTy trà Việt Thiên. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Trường hợp đại lý không muốn bán gì một nguyên nhân nào đó hoặc hàng tồn kho còn nhiều thì đại lý có thể đổi sang những SKU bán chạy hoăc gửi lại cho nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

5. Yêu cầu đối với Đại lý:

- Trưng bầy sản phẩm của CTy trà Việt Thiên tại showroom (nếu có).

- Hỗ trợ CTy trà Việt Thiên quảng cáo sản phẩm khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

- Không kinh doanh sản phẩm ngoài luồng hoặc làm giả hàng của CTy trà Việt Thiên

                                                                                Tp.HCM, 01 tháng 10  năm 2015

                                                                                 CTY TNHH SX - TM - DV VIỆT THIÊN

                                                                                        

 

                                                                                          PHẠM PHONG VŨ

ĐC: 81 Đường TX21, KP5, P.Thạnh Xuân, Q12, Tp HCMĐT: (08) 37166996-37166997 - 0909.980.918 - 0934012351 - 0936448101 (Mr Hoa)

Website: www.vietthien.comEmail: vietthiengroup@yahoo.comNhà máy: 60-62-64 Tô Vĩnh Diện, xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp